Hướng dẫn xử lý khi xe thuê tháng bị tai nạn giữa đường

By | October 17, 2015

Hướng dẫn xử lý khi thuê xe tháng bị tai nạn giữa đường. Bạn nên xử lý một cách nhanh chóng, tránh vội vàng hấp tấp sẽ mang lại những hiệu ứng không tốt, có thể ảnh hưởng nặng hơn.

Giữ cho bánh xe cân bằng hoặc canh thẳng hàng là điều quan trọng không chỉ đối cùng tuổi thọ của lốp xe, mà cả an toàn tạo người lái hoặc vận hành của xe. Bánh xe không cân bằng gây ra rung giật khi xe chạy:

Lưu ý, quý vị không nên nhận trách nhiệm khi chưa có một kết luận chính xác cuối với nào từ phía công an. Nếu trường hợp va chạm không quá lớn, tổn thất nhỏ hay có khả năng tự dàn xếp cùng nhau được,http://thuexethang.Org cả ba bên vì thế đưa xe vào lề và giảng hòa với nhau, tránh gây gỗ và tranh cãi thiết kế ách tắc giao thông.
Gây mệt mỏi cho tài xế, sản xuất lốp xe mau mòn hơn (mòn lõm hoặc mòn cạnh) hay gây mài mòn vô ích đối với hệ thống nhún của xe. Lốp xe phải được chỉnh cân bằng khi lần đầu ráp vào mâm và ráp lại sau khi sửa chữa. Bánh xe cần phải được cân chỉnh lại ngay nếu thấy có hiện tượng bị rung đảo, hay cần cân chỉnh lại ít nhất mỗi ba một lần.

Khi xe bị tai nạn giao thông, quý vị cần:
–  Giữ bình tĩnh
–  Kiểm tra xem có ai bị thương
–  Nếu có thương tổn về người, ngay lập tức tìm trợ giúp y tế, quý vị có khả năng gọi số cấp cứu 115. Không tự ý di chuyển người bị thương như bốc, bế… lên tránh trường hợp người tai nạn bị gãy xương và di chuyển không đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của họ. Không di chuyển xe trừ khi cần thiết để cứu họặc mang người bị thương ra.
–  Gọi ngay tạo cảnh sát giao thông ở địa phương và thực hiện theo chỉ dẫn của cảnh sát giao thông, lấy bản sao Biên bản Tai nạn Giao thông từ cảnh sát để trình với công ty bảo hiểm quý vị đã mua.
–  Nếu bạn mang theo máy chụp hình,http://thuexebacha.Com/dich-vu-thue-xe-theo-thang/ chụp xe bị tổn thất và hiện trường tổn thất.
–  Trao đổi hoặc lấy thông tin cùng bên đâm va/ bên thứ hai:
+  Biển số xe
+ Loại xe/ hiệu xe/ màu xe
+ Tên/ trung tâm / số máy liên lạc/ số CMND của tài xế
+ Tên công ty bảo hiểm của xe đâm/ va
+ Mức độ thiệt hại
– Liên lạc đồng thời cho công ty bảo hiểm của mình để được hỗ trợ và xử lý, bồi thường phù hợp.

Nếu là tài sản thuộc về bên dịch vụ cho thuê xe tự lái, quý vị nên hỏi kỹ về các loại bảo hiểm ô tô trước đó, trước khi ký hợp đồng thuê xe. Các loại bảo hiểm cho xe hoặc người lái còn thời hạn sẽ giúp quý vị tránh được những phiền phức về tinh thần hoặc tiền bạc nếu có va chạm giao thông xảy ra.
Kiểm tra lốp khi thuê xe tự lái Khi thuê xe tự lái để chuẩn bị cho chuyến đi của chính mình quý vị nên kiểm tra xe để đảm bảo an toàn. Việc kiểm tra hay chuẩn bị lốp xe không tốn của bạn quá nhiều time nhưng lại góp phần vào sự an toàn của mọi thành viên trên xe.

Bơm đúng áp suất
Duy trì áp lực thích hợp lốp xe là điều quan trọng nhất mà người lái xe cần lưu ý.Http://didonge.Com/cho-thue-xe-theo-thang/ Chỉ trong khoảng hai tháng, lốp xe có khả năng bị mất đi 10 PSI (khoảng 0,7 Kg hơi). Phải thường xuyên kiểm tra áp suất lốp xe, để chắc chắn rằng bánh xe không quá mềm mà cũng không quá căng. Bơm thiếu áp suất có lẽ là kẻ thù tai hại nhất đối cùng lốp xe của quý vị

Nó sản xuất tăng hiện tượng mòn gai vùng cạnh ngoài (năm bên vai) của lốp xe. Nó cũng sinh nhiệt quá mức, giảm độ bền của lốp xe. Cuối với, nó làm tăng tổn hao nhiên liệu do lực ma sát lăn trên đối với mặt đường tăng lên – bánh mềm trực tiếp làm xe vận hành nặng nhọc hơn. Bơm dư áp suất cũng nguy hại đối với lốp xe. Áp lực quá lớn khiến tạo phần giữa mặt lốp xe phải gánh chịu phần lớn trọng lượng xe, dẫn đến mau hỏng lốp xe hay mòn vẹt không toàn bộ. Bất kỳ trường hợp mài mòn không toàn bộ nào cũng sản xuất giảm tuổi thọ của lốp xe.

Tác giả: sudoteam