Trung tâm cho thuê xe o to dài hạn

By | October 17, 2015

Dịch vụ tạo thuê o to dài hạn tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến dịch vụ cho thuê xe tuyệt vời nhất tạo quý khách.
Bây giờ, việc thuê xe dài hạn ( xe ô tô, xe gắn điện thoại ) trở vì vậy dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo quy định của VNTIC.VN, cũng như các đơn vị tạo thuê xe dài hạn khác, thủ  tục thuê xe ô tô tự lái, xe gắn máy tự lái bao gồm các thủ tục sau:

nhu cầu:
Có hộ khẩu tại trung tâm thuê xe ( nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp ) http://thuexebacha.Com/cho-thue-xe-dai-han/ Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
Xe gắn điện thoại kèm cà vẹt xe bất kỳ và tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

1. Ký hợp đồng
Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu hoặc giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà sản xuất thủ tục ( để kiểm tra tin tức, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê …).
Lưu ý một số đơn vị thuê xe dài hạn yêu cầu phải sản xuất thủ tục ở trung tâm nhà ghi trong hộ khẩu. Quý vị chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn người sản xuất thủ tục.
Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

2.Nhận xe
Sau khi ký hợp đồng, quý vị sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe điện thoại đi kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Ở bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.
Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu …Http://trangvangvn.Com.Vn/dich-vu-cho-thue-xe-dai-han-gia-ca-hop-ly.Html trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

3.Trả xe
Theo quy định, quý vị phải trả xe đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền , thường khoảng 100,000VND/giờ ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu …
Nếu khi nhận xe, đơn vị cung ứng dịch vụ đã rửa xe sạch xẽ, nếu bạn đi dơ thì quý vị vì thế rửa tra lại, còn ko họ sẽ tính phí rửa xe khoảng 100,000 VND để rửa trước khi bàn giao lại tạo người mới.

Cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành Dễ dàng tìm, hay thuê xe với giá rẻ có khả năng đặt online hay chiếc điện thoại (xác nhận trong ít phút)
Thanh toán tiện lợi (tại nhà, chuyển khoản, internet banking) Nhân viên có thêm nhiệt tình, chu đáo (cam kết dịch vụ hỗ trợ) tin tức tặng kèm nâng cao thường xuyên

Thủ tục thuê xe dài hạn rất gọc, quý khách chỉ cần:
Để lại Hộ khẩu bản chính, giấy phép lái xe ( honda), CMND ( bản photo)
ể lại 01 honda có giá trị tương tự 15,000,000 VNĐ hoặc giấy chứng nhận đăng ký bản gốc ( có khả năng thế chấp 20,000,000 VNĐ tiền mặt )
Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe hoặc sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu .. Thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

Những lưu ý khi thuê xe dài hạn
Dịch vụ thuê xe dài hạn đang rất được mọi người ưa chuộng nhằm phục vụ http://didonge.Com/thue-xe-dai-han-co-hop-dong/ mục đích du lịch, tập lái và khám khá các địa chỉ tại xa khi chưa có điều kiện trang bị xe.

4. Ghi nhớ vài số máy cứu hộ
ở Hà Nội hoặc TP.HCM đều có hàng chục đơn vị có dịch vụ cứu hộ giao thông tư nhân. Người thuê xe vì vậy lưu vào chiếc điện thoại vài số (có thể tham khảo trước quý vị bè những đơn vị uy tín) để khi xảy ra sự cố là có người giải quyết được ngay. Mức phí đối cùng xe con được tính khoảng 20.000 – 30.000 đồng/km phòng trường hợp trong quá trình cầm xe bị bệnh bất ngờ.

Tác giả: sudoteam