Làm sao để có thể chọn túi nữ phù hợp?

By | October 21, 2015

 

Đối với phái đẹp khi đi ra ngoài cùng với 1 bộ đồ thời trang hấp dẫn thôi thì cũng chẳng bằng lòng, lúc nào cũng mang theo các đồ dùng hỗ trợ đi theo nữa giúp phái đẹp trở thành một cô gái thời trang . 1 cái túi nữ chính là item hợp lí nhất trong trường hợp đó, chúng không những làm đẹp cho áo quần của mọi người mà chúng đồng thời cho thấy gu fashion của các bạn nữ nữa đó nhé.

Chuyện sắm 1 chiếc túi nữ nhất thiết phải có một khả năng tinh tế nhất thiết bởi không phải cái túi nào cũng đều tương xứng với bộ đồ phái đẹp đương mặc và thích hợp với dáng người của chúng ta nếu mà chọn mua sai chúng không những chẳng có hiệu quả gì mà còn làm chị em thành tâm điểm của mọi người & khiến cho thân thể của bạn bị xấu đi rất là nhiều. Vì vậy bạn luôn luôn phải nghĩ suy khi chuẩn bị diện cùng với một mẫu balo dây rút nào đấy.

Phần hông & vòng mông hơi lớn

Chuyện các bạn nhất thiết phải làm lúc chọn túi giành cho vóc dáng ấy đó là cần phải làm sao ngăn chặn người đối diện theo dõi hai vòng đó, vì thế chị em hãy nên tránh 1 số chiếc túi xách tay, kiểu túi nữ đấy sẽ khiến người xung quanh để mắt đến phần hông & vòng 3 quá cỡ của các bạn. Hãy chọn lựa 1 vài kiểu túi với dây đeo dài trung bình công ty may balo túi xách mỗi khi mang vào vai thì chiếc túi sẽ nằm ở chính giữa ngực & eo tạo ra nét hài hòa cho dáng vóc của bạn.

Vóc dáng với vòng 2 thon

Có một vòng 2 thuôn gọn quả là chuyện mà người nào cũng mong ước, nhằm làm tăng phần nữ tính, trẻ trung cho chính mình, mọi người có thể chọn lựa một số kiểu túi xách quai xách ngắn hay 1 vài kiểu bóp nhỏ nhắn. Trong lúc lựa mua túi xách không được lựa túi xách quá lớn bởi mỗi lần diện dù không có đồ trong đó vẫn sẽ tạo sự nặng nề, “bực bội”.

Chân dài và chân ngắn

Hết sức dễ dàng để lựa mua túi xách nữ giành cho cơ thể đấy, những ai chân dài, thon thả hãy nên chọn một vài kiểu túi xách với quai xách dài, nó không những làm cho cân đối dáng vóc mà còn làm cho các bạn gái nom lôi cuốn hơn nữa. Còn với các bạn gái chân ngắn thì ngược lại, không thể sử dụng 1 vài mẫu túi có quai quá dài được, và một kiểu túi xách nhỏ gọn chính là chọn lựa lý tưởng nhất.

Đối với những ai mang vòng ngực lớn

Bộ ngực lớn chính là vấn đề mà đa số cô nàng nào cũng đều mong ước. Song trong trường hợp các bạn gái đã có được 1 vòng 1 to thì chớ nên làm cho chúng bị “dìm” bởi một vài chiếc túi nữ có quai xách quá ngắn. Vì mỗi lần mang ngang ngực chúng thường hay được so kè với phần trên của chị em. Hãy nên đeo các mẫu túi với quai xách dài hoặc không có quai xách chúng chắc chắn sẽ hết sức tuyệt vời dành cho các nàng đó!

Tác giả: hiepnm94