Mở mạng bị khóa iPhone 6 plus bằng sim ghép chính hãng tại Q12

By | October 27, 2015

Khách cần mua sim ghép iPhone để unlock/mở khóa tạo thay vỏ iphone 5 chiếc iPhone của mình? Trên thị trường có quá nhiều loại sim ghép cùng nhiều tính năng khác nhau, chưa thật sự hoàn hảo, không thể cung ứng yêu cầu của khách hàng và nó có nguồn gốc không rõ ràng? Chúng tôi – Vietfones Team – xin trân trọng giới thiệu với khách năm loại sim ghép chất lượng cao vừa được tung ra cửa hàng với đầy đủ tất cả các chức năng ưu việt nhất hiện nay: Sim ghép Vietfones – VFSim.
Sim ghép iPhone – VFSim

SIM GHÉP IPHONE – VFSIM – ĐIỀU GÌ làm vì thế SỰ KHÁC BIỆT?

Được nghiên cứu hay phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều hai kinh nghiệm trong lĩnh vực mở mạng iPhone, VFSim đáp ứng đầy đủ tất cả các tính năng mà người tiêu dùng cần:
chất lượng cao sóng tốt, ổn định: Sóng tốt luôn là nhu cầu hàng đầu của khách, hay đây cũng là nhược điểm của các loại sim ghép iPhone bình thướng trên cửa hàng, những loại sim này thường có sóng không ổn định, sóng chập chờn và mất sóng đột ngột. Còn cùng VFSim, việc này được chúng tôi khắc phục triệt để, sóng luôn trong tình trạng căng đầy dù quý khách đang tại thành phố hay đang đi chơi xa, bảo đảm cho việc giao tiếp không bao giờ bị gián đoạn.
Ít hao pin: đối với các loại sim ghép bình thướng, pin sẽ tụt rất mau, nếu để qua đêm không sử dụng pin sẽ tụt rất nhanh từ 12-15%. Khi sử dụng VFSim, pin được tiết kiệm max, để qua đêm chỉ mất 1-2%, quá tuyệt vời!
Mỏng, nhẹ: so với các loại sim khác, sim ghép của chúng tôi mỏng và nhẹ gấp 2 lần! Mỏng như tờ giấy nhưng vẫn giữ được chất lượng cực tốt.
Không “ngán bất cứ nhà mạng nào”: Chỉ cùng tuyệt đối chiếc sim ghép nhỏ bé, quý khách có khả năng mở mạng iPhone tất cả các nhà mạng như: AU, Mỹ, Nhật Bản, AT&T, T-Mobile…
Dễ sử dụng: Việc lắp ghép vào vô với nhanh chóng hoặc gọc chỉ với vài thao tác, chiếc iPhone của quý khách đã có thể hoạt động như tuyệt đối chiếc iPhone quốc tế!
Chi phí thấp: Chi phí cho VFSim chỉ 100.000-200.000K, rất rẻ đối với các loại sim khác trên thị trường, bảo đảm phù hợp túi tiền của người tiêu dùng.
BẢNG mức giá SIM GHÉP IPHONE – VIETFONES SIM

STT chiếc điện thoại Chi phí Thời gian bảo hành
1 Sim Ghép iPhone 4 (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
2 Sim Ghép iPhone 4S (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
3 Sim Ghép iPhone 5 (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
4 Sim Ghép iPhone 5C (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
5 Sim Ghép iPhone 5S (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
6 Ghép Sim iPhone 6 (Tùy nhà mạng) 100K – 200K 12 tháng
7 sim ghép iphone 6s plus 100K – 200K 12 tháng
Lưu ý:
Chi phí trên dành tạo khách mua lẻ, nếu khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0969.650.650
Ghép sim fix các lỗi xin khách thêm phí 50K.
mũi tên
LIÊN HỆ NGAY cùng CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC tư vấn MIỄN PHÍ 0909.650.650
Sửa chữa điện thoại Thành Trung

LÝ DO khách hàng nên CHỌN SIM GHÉP VIETFONES – VFSIM
Chi phí Sim Ghép VFSim rẻ, cạnh tranh trên cửa hàng, thích hợp với túi tiền của người sử dụng
Khắc phục được tất cả các lỗi, sử dụng như iPhone quốc tế
Được chúng tôi hỗ trợ, nâng cấp phần mềm khi có iOS mới
Thao tác nhanh chóng, đơn giản, có khả năng tự lắp ghép chỉ trong 5 phút
Chất lượng cao sóng hoạt động tốt, không lo lắng gián đoạn cuộc gọi
Được tặng Gift Card giảm mức giá 50-100k dịch vụ bất kì tại Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

Tác giả: hiepnm94