Thời điểm bạn cần sửa máy cắt đơn giản

By | October 27, 2015

Máy cắt, máy khoan là hai trong số những dụng cụ quan trọng của dòng sản phẩm máy cầm tay, còn được gọi là dụng cụ điện cầm tay. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều loại máy móc, dụng cụ sử dụng điện hoặc pin, hỗ trợ tốt các công việc của người thợ trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, sửa chữa nhà ở, làm các thiết bị nội thất. Nhu cầu sửa máy cắt, sửa máy khoan cũng vì thế luôn được nhiều người tìm kiếm.

Với đặc tính dễ sử dụng, máy cắt tay, máy khoan còn là một trong nhiều sản phẩm có mặt ở nhiều hộ gia đình, để các đức ông chồng có thể dễ dàng sửa chữa hoặc gia công nhiều thiết bị có trong gia đình mà không cần sử dụng đến các dịch vụ sửa chữa, hoặc keeo thợ về làm…đôi khi những sản phẩm này hư hỏng, là các quý ông lại loay hoay không biết làm thể nào tìm được một địa chỉ sửa máy cắt, sửa máy khoan…

 sửa máy cắt

Sửa máy khoan cần thiết để đảm bảo công việc cho người thợ cơ khí

Thông thường, người sử dụng thường gặp phải các loại sau đây, khiến sản phẩm hư hỏng và phải cần đến dịch vụ sửa máy cắt, sửa máy khoan:

  • Hao mòn linh kiện: bạc đạn, công tắc, chồi than, dây điện, phích cắm, lò xo, đai ốc…mà không biết cách thay
  • Lạm dụng máy quá nhiều, sử dụng quá tải hoặc sử dụng không đúng nguồn điện khiến máy cắt, máy khoan bị hư
  • Sản phẩm bị rơi vỡ, va đập, các vật lạ lọt vào máy khiến máy hư
  • Tự ý sửa chữa không đúng kĩ thuật khiến máy không hoạt động được

….

Một nguyên nhân nữa cũng khiến máy cắt, máy khoan bị hư đó chính là sử dụng các linh kiện không phù hợp để sử dụng cho máy. Ví dụ như bạc đạn, lò xo, đai ốc, pin sạc…không đúng quy cách, linh kiện không đáp ứng được tiêu chuẩn sử dụng của máy cắt, máy khoan. Điều này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của máy và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nhiều người sử dụng lò xo hay đai ốc không phù hợp cho máy cắt sắt cầm tay, dẫn đên bể đá cắt, gây chấn thương. Đây là một tai nạn rất thường gặp trong nghành cơ khí.

Trung tâm bảo hành Bosch là một trong nhiều địa chỉ sửa máy cắt, sửa máy khoan chất lượng nhất mà bạn có thể liên hệ để sửa chữa cho các thiết bị của mình. Với quy trình sửa máy cắt, sửa máy khoan chuyên nghiệp, các nhân viên của Bosch sẽ kiểm tra đồng loạt toàn bộ sản phẩm của bạn, bao gồm: dây điện, công thắc, chổi than, pitong, bạc đạn, stato, roto… kiểm tra làm sạch linh kiện, thay thế sửa chữa các lỗi hỏng và giao trả lại cho quý khách một sản phẩm đã được sửa chữa với chất lượng đảm bảo nhất.

 

Đa dạng phụ tùng Bosch, linh kien Bosch phục vụ cho nghành cơ khí

Ngoài ra, trung tâm Bosch cũng là địa chỉ sua chua may Bosch, phân phối phụ tùng Bosch, linh kien Bosch, tốt nhất cho nhiều dòng máy cắt, máy khoan tay hiện nay. Chúng bao gồm các phụ tùng Bosch cho thi công như đá cắt, đá mài, mũi khoan các loại, và cả những phụ tùng Bosch, linh kien Bosch cho sản phẩm, như bạc đạn, chổi than, ốc….cùng với hàng loạt những phụ tùng Bosch đa dạng cho ngành cơ khí như tua vit, cờ lê…giúp cho những ai muốn sửa chữa tại nhà cũng có thể dễ dàng đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm của mình.

Không những thế, bên cạnh việc sửa máy cắt, sửa máy khoan, bạn cũng có thể mua mới cho mình những sản phẩm điện cầm tay hiện đại, chất lượng tại đây và nhận được chính sách bảo hành chất lượng nhất, giúp máy cắt, máy khoan của mình luôn đảm bảo được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Tác giả: Hùng Vũ