Lựa chọn bỉm Bobby có hợp lý?

By | November 22, 2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bỉm khác nhau, vô cùng đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và giá cả. Để chọn được một loại bỉm phù hợp, không gây dị ứng với bé không phải là điều dễ dàng. Nhiều bé rất dễ bị hăm tã, mẩn đỏ khi đóng một loại bỉm không hợp, gây kích ứng da. Nhưng vởi bỉm Bobby thì khác. Đây là thương hiệu bỉm chất lượng, an toàn nhất của công ty Diana, được “phong” là bỉm chống hăm cho bé. Gần như chưa có trường hợp bé nào mặc bỉm bobby mà bị hăm hay dị ứng.

Thương hiệu Bobby

Bobby là thương hiệu tã giấy cao cấp trên toàn cầu của tập đoàn Diana. Sản phẩm của Bobby được sản xuất trên công nghệ hiện đại thừa hưởng chất lượng và những kiểm định chặt chẽ của đất nước hoa anh đào. Vậy nên sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho bé và trở thành thương hiệu tã giấy có doanh số bán hàng cao nhất nhì trên thị trường nhiều nước. Bỉm Bobby là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Bỉm Bobby

Điểm nổi bật của bỉm Bobby

Xuất xứ của loại bỉm này là “kim bài đảm bảo” cho chất lượng, bởi vì mẹ thông thái nào cũng hoàn toàn yên tâm khi chọn những sản phẩm của công ty Diana. Nền công nghiệp tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đã tạo nên tấm “kim bài” đó cho bỉm Bobby. Nguyên liệu sản xuất bỉm hoàn toàn là bông tự nhiên đã được tiệt trùng và kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo tính an toàn trong mỗi sản phẩm.

Thiết kế của bỉm tã Bobby cũng là một điểm vượt trội. Bỉm Bobby có bề mặt mềm mại với hàng ngàn lỗ thông thí giúp thấm hút cực tốt, lại thông thoáng cho làn da bé, không hề bị bí gây hăm tã như các loại bỉm thông thường khác. Đây cũng là lý do vì sao bỉm Bobby được “phong” là loại bỉm chống hăm cho bé.

Bỉm Bobby ngày càng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và thay đổi không ngừng vì sứ mệnh chăm sóc cho bé yêu của bạn. Đó cũng là lý do tại sao nhiều bố mẹ lại tin tưởng và bình chọn cho bỉm Bobby như vậy. Họ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho sức khỏe của bé yêu, và luôn yên tâm tuyệt  đối khi chọn thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào này. Vậy bạn còn ngần ngại, chần chừ gì nữa mà không đến Shop Trẻ Thơ mua sản phẩm có giá ưu đãi nhất Hà Nội này cho bé yêu nhỉ?

Tác giả: tuongnd