Bán đồ chơi trẻ em nhập khẩu

By | December 1, 2015

Bạn đang muốn mua đồ chơi trẻ em cho bé yêu, nhưng còn lo ngại, đắn đo về vấn đề chất lượng sản phẩm có ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Thì BBT Việt Nam (Website: Babycuatoi.vn) là một lựa chọn tuyệt vời, tất cả các sản phẩm đồ chơi tại BBT Việt Nam đều có chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Do vậy các sản phẩm đồ chơi trẻ em đều được đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bé, và có rất nhiều mẫu mã, cũng như chủng loại sản phẩm cho các bạn lựa chọn như: Đồ chơi nấu ăn, đồ chơi nhà bóng, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi bác sỹ, ô tô điện trẻ em, đồ chơi trang điểm, … có thể đáp ứng các nhu cầu và sở thích và độ tuổi của các bé.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Babycuatoi.vn nhé:

Sản phẩm đồ chơi sửa chữa cho bé trai 58008

– Sản phẩm được sản xuất bởi hãng đồ chơi trẻ em nổi tiếng BBT GLOBAL.

– Kích thước đồ chơi sửa chữa 58008: Chiều dài 40 cm, chiều rộng 31 cm, chiều cao 69 cm.

– Sản phẩm đồ chơi sửa chữa 58008 là một bộ đồ chơi trẻ em lý tưởng cho các bé trai, và sản phẩm có đầy đủ các dụng cụ sửa chữa có trong ngôi nhà của bạn, giúp bé có thể vừa chơi và vừa học hỏi.

– Lợi ích của món đồ chơi sửa chữa 58008 là giúp các bé trai học hỏi các kiến thức sửa chữa, cũng như mở rộng vốn hiểu biết và rèn luyện sự khéo léo tỷ mỉ khi chơi.

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 58008

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 58008

Sản phẩm đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29

– Hãng sản xuất: BBT GLOBAL, với chất liệu nhựa nguyên sinh nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29 được sản xuất theo mô hình bàn trang điểm của các mẹ, cho bé yêu của bạn có thể thỏa thích thể hiện trò chơi tự trang điểm hay trang điểm cho búp bê.

– Với đồ chơi trang điểm cho bé gái có thể thu gọn lại khi không chơi nữa và dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi mà bé thích chơi.

Đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29

Đồ chơi trang điểm cho bé gái có va li kéo 008-29

Sản phẩm đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng

– Hãng sản xuất: BBT Global, với chất liệu vải dù và thép dẻo nên rất bền và an toàn với sức khẻo của các bé.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng phù hợp với các bé có độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tuổi.

– kích thước của sản phẩm đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng khu bung ra: chiều dài 103cm, chiều rộng 102cm, chiều cao 100cm.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng được được trong túi nhựa cao cấp, kèm theo đó là 40 bóng xịn chính hãng.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng rất tiện lợi khi sử dụng vì sản phẩm tự bung ra khi muốn sử dụng và do được làm bởi thép dẻo siêu bền nên khi không chơi nữa bạn hoàn toàn có thể gập gọn gàng lại một cách dễ dàng. Rất thuận tiện cho việc chơi, cất giữ và đi du lịch.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu với 40 bóng chính hãng

Xem thêm: Đồ chơi trẻ em làm quà giáng sinh cho bé 2015

Tác giả: levannhandlk4