Hút bể phốt tại phố Khâm Thiên

By | December 9, 2015

Bạn có muốn được sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phố Khâm Thiên chất lượng một cách thường xuyên ?

Hiện tại có ít nhất 50 đơn vị nhận cung cấp dịch vụ vệ sinh tại thành phố Hà Nội nhưng trong số đó có bao nhiêu đơn vị có thể đảm bảo đem đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng.

Thông thường thì giá tiền thường đi kèm với chất lượng các dịch vụ giá thành cao thì sẽ có chế độ bảo hành dài hạn hơn còn những dịch vụ có giá shock như 100k 150k thì cái mà người dân nhận được khi yêu cầu hút bể phốt lại khác xa hoàn toàn với mong đợi.

Thông thường khi khách hàng yêu cầu hút xe 2 khối 3 khối thì thường họ chỉ hút nửa khối đến một khối chứ không bao giờ hút hết vì với chi phí rẻ như vậy họ còn không đủ trả tiền nhân công chứ huống hồ là hút sạch cho quý khách.

Điều đó đã một thời gian dài gây bức xúc nhiều đến người dân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng của các đơn vị chuyên nghiệp gây nên sự ngờ vực không đáng có.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi là 1 trong 2 đơn vị đầu tàu trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại thành phố Hà Nội không bao giờ thi công như vậy.

Chúng tôi luôn có đầy đủ mọi biện pháp nghiệp vụ giúp khách hàng dễ dàng xác định được phương án làm việc của chúng tôi giúp cho dễ dàng kiểm tra một cách thuận tiện nhất, lúc đó bạn sẽ phải thốt lên thật tuyệt vời khi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của công ty chúng tôi.

Hút bể phốt tại phố Khâm Thiên

Hút bể phốt tại phố Khâm Thiên

Giới thiệu về phố Khâm Thiên :

Phố Khâm Thiên là đất của các thôn cũ Tương Thuận – Trung Tiền – Trung Tả – Tô Hiền – Lệnh Cư – Thổ quan. Đầu phố có Núi Gò tức Thiên Đài. Đây là di chỉ toà Khâm Thiên Giám của các triều đại cũ. Phố là chứng tích của cả một thời bom đạn 1972 – Hà Nội.
Đặc điểm địa lí:
Phía Tây Nam giáp Nguyễn Lương Bằng, phía Tây Bắc giáp Đê La Thành, phía Đông giáp Nguyễn Thượng Hiền.
Các tuyến phố cắt ngang:
Lê Duẩn – chợ Khâm Thiên – Văn Trương – Công Thắng – Hồ Quang.

Chắc chắn quý khách sẽ có ấn tượng tuyệt vời với những dịch vụ mà chúng tôi đã từng cung cấp như : thau rửa bể phốt, thông tắc vệ sinh, xây sửa đường ống , rửa nạo vét hố gas, thông tắc cống tại Đống Đa với chất lượng miễn chê.

 

 

 

Tác giả: precence