Thông tắc cống tại phố Hà Trì

By | December 10, 2015

Bạn đang rất cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại phố Hà Trì của chúng tôi ngay lúc này !

Với quá nhiều dịch vụ đã thành danh tại thành phố Hà Nội suốt từ năm 2005 đến nay công ty cổ phần  vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô cũng như các khu vực lân cận.

Bạn sẽ thắc mắc vì cái tên công ty chúng tôi nghe rất lạ tai nhưng thực tế chúng tôi tiền thân là công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc mới có quyết định đổi tên vào năm 2012 để giúp cho khách hàng dễ nhớ tới chúng tôi hơn khi có nhu cầu thông tắc cống.

Nếu bất cứ ai đã từng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chắc chắn đã quá quen thuộc với các bước mà nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện trước khi đến, nếu khách hàng còn bỡ ngỡ thì chúng tôi xin phép được thông báo lại như sau.

Bước đầu tiên nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng về tình trạng tắc nghẽn, thiết bị, vị trí để chúng tôi ước lượng.

Bước thứ hai nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển đổi thông tin sang cho bộ phận kỹ thuật để nhân viên kỹ thuật liên hệ lại với khách hàng lần nữa để xác định máy móc nào thích hợp.

Bước thứ 3 nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường và tiến hành khảo sát rồi đưa ra các phương án cụ thể cho quý khách.

Bước thứ 4 nhân viên của chúng tôi sẽ viết hóa đơn cũng như giấy bảo hành để quý khách tiện theo dõi.

Đây là những bước mà chỉ công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông như chúng tôi mới triển khai được vì chúng tôi có đầy đủ công nhân cũng như là máy móc hiện đại để phục vụ.

Thông tắc cống tại phố Hà Trì

Thông tắc cống tại phố Hà Trì

Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty chúng tôi đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực vệ sinh môi trường đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ đó công ty chúng tôi đã làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, tạo được uy tín và niềm tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố.

Bạn sẽ không phải thất vọng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ, thau rửa bể nước ngầm không hóa chất, hút bể phốt tại quận Hà Đông ưu đãi lên đến 20%.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

Tác giả: precence