Bông Tai Ngọc Trai – Nhẹ nhàng và thuần khiết!

By | December 11, 2015

Ngọc trai một phụ kiện thời trang dành riêng cho phái nữ bởi thế thật thiếu sót nếu trong hộp đồ trang sức của mình lại không có ít nhất 1 phụ kiện trang sức ngọc trai. Những đôi bông tai ngọc trai mà chúng tôi sắp giới thiệu với các bạn ngay dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi cách hiểu, ngọc trai chỉ dành cho phụ nữ trung niên.

Bông tai ngọc trai – Nhẹ nhàng, thuần khiết!

Ngọc trai biểu tượng của sự thuần khiết, sang trọng quý phái và đầy nữ tính. Nhiều người nghĩ rằng trang sức ngọc trai chỉ hợp với những phụ nữ tầm tuổi trung niên sang trọng và quý phái điều đó không sai nhưng cũng không hề chính xác. Điều làm nên sự khác biệt chính là ở mẫu mã và thiết kế, chúng tôi tin rằng người nữ nhi đủ tinh tế để nhận diện được điều đó. Bông tai bạc nữ ngọc trai thường sở hữu lối thiết kế nhẹ nhàng phù hợp với nhiều độ tuổi cũng như điểm đến, vì thế không quá khó khăn để bạn chọn được 1 đôi bông tai hợp với bản thân. thế nên các bạn hãy lựa cho mình một thương hiệu uy tín để có thể thường xuyên lui tới để chọn được cho mình những đôi bông tai ngọc trai hợp mốt và hợp với phong cách thời trang của mình.
Hoa Tai Bạc Nữ T02HTU000852Đôi bông tai ngọc trai thiên nga sở hữu lối thiết kế trẻ trung, năng động, dịu dàng, nữ tính phù hợp với nhiều độ tuổi

Hoa Tai Bạc Nữ T02HTU000837

Bông tai bạc nữ ngọc trai không còn là món đồ trang sức chỉ dành cho nữ nhi tuổi trung niên như nhiều người nghĩ ?

Ý nghĩa sắc màu của đôi bông tai ngọc trai

trang sức ngọc trai ngày càng trở nên phổ biến và được phái nữ ưa thíchnét đẹp ấy đem lại cho người phụ nữ 1 vẻ ngoài thu hút, lôi cuốn và hấp dẫn và sành điệu hơn. Ngọc trai có hai loại, ngọc trai tự nhiên và ngọc trai nhân tạo. kích cỡsắc màu cũng có sự khác biệt rõ rệt. Nhưng được sử dụng phổ biết nhất vẫn là ngọc trai với màu trắng hồng dịu dàng. Bông tai ngọc trai đen mang lại cho bạn nữ vẻ đẹp quyến rũ, lôi cuốn, sang trọng quý phái, hấp dẫn và cuốn hút. Bông tai bạc nữ ngọc trai vàng mang ý nghĩa của sự lưu tâm, nổi bật. Mỗi màu ngọc trai đều mang những ý nghĩa riêng.

Hoa Tai Bạc Nữ T02HTU000774

Đôi bông tai sở hữu lối thiết kế đơn giản và có nhiều màu để bạn chọn, giản dị nhưng rất có phong cách

Hoa Tai Bạc Nữ T02HTU000766

Thiết kế nhẹ nhàng với hình ảnh của hạt ngọc trai trắng thuẩn khiết đã đánh động lòng trắc ẩn của những ai yêu cái đẹp

Đôi bông tai ngọc trai đen đem đến cho người đeo vẻ ngoài cuốn hút, thu hút khó có thể rời mắt.

Bông tai nút đôi một biểu tượng đại diện thời trang mới, gây sốt trong năm 2015 – 2016

Vậy bạn đã có được lựa chọn nào cho riêng mình chưa, mỗi thiết kế đều có vẻ đẹp riêng, mỗi màu ngọc trai đều có ý nghĩa riêng mang đến cho bạn những nét đẹp riêng. Bông tai ngọc trai một phụ kiện trang sức bạc không nên thiếu của người chị em phụ nữ hiện đại, nó không chỉ đem đến cho bạn sắc đẹp mà còn giúp bạn có thêm sự tự tin mỗi khi giao lưu, gặp gỡ giữa chốn đông người.

Nguồn: bacngoctuan.com/top-6-mau-bong-tai-ngoc-trai-dep-dau-an-vinh-cuu-cua-thoi-trang.html
Tác giả: thangpham18