Ưu việt hơn với những laptop cũ đã chọn đúng

By | December 15, 2015

Laptop cu  giá rẻ tại Hà Nội mua ở đâu thì được sản phẩm tốt nhất ?

Máy tính Second hand đặc biệt là Laptop luôn được các bạn kể cả giới chuyên gia và người dùng đem ra mổ sẻ rất nhiều.Với nhu cầu lớn về mặt hàng này tại các đô thị, chúng đươc giới học sinh sinh viên và người đi làm thu nhập thấp nhắm đến rất nhiều bởi sự phù hợp về giá thành và khả năng sử dụng phù hợp với nhu cầu.NHu cầu cao ắt có người người đáp ứng, số lượng người bán laptop cũ hiện nay ngày càng nhiều, vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà tìm cả. Nhất là tại Hà Nội, nếu không chọn kỹ laptop chọn đúng nơi mua sẽ mua phải máy lỏm máy đểu.Hãy xác định nhu cầu của bạn khi mua laptop là gì để chắc chắn rằng Laptop của bạn mua đáp ứng đúng và đủ nhu cầu bạn đang cần. Đừng mua quá nhu cầu và tất nhiên không bao giờ mua thiếu nhu cầu của mình, hãy chọn chính xác.Nếu đang định mua Laptop cũ hoặc kể cả Laptop mới hãy chú ý vào đây và đọc thật kỹ những điểm chúng tôi nêu ra dưới đây nhé.

Nếu định mua máy tính về chơi game, đặc biệt là các game 3D đòi hỏi hiệu năng đồ họa cao các bạn nên chú ý những điểm như sau: Xem thêm Laptop HP cũ giá rẻ.Ram cao, chip khỏe, card màn hình rời các bạn nhớ nhé đây là những yêu cầu nhất thiết phải có của một máy tính dành cho game thủ, những tùy chọn khác như hệ thống loa ngon, hoặc màn hình độ phân giải lớn nếu có thì càng tốt. Nhưng tối thiểu phải đáp ứng được các yêu cầu về ram, chip và VGA nhé các bạn.

Phần tản nhiệt cũng là một yêu cầu khá quan trọng của dòng laptop chơi game này. Hãy chọn một dòng máy có hệ thống tản nhiệt tốt để chơi game nhiều giờ không lo sợ nóng máy làm treo máy. Những dòng phù hợp đó chính là các dòng laptop chuyên đồ họa của các hãng như Latop cũ Hp, Laptop cũ Dell, Laptop cũ Thinkpad…Còn nếu nhu cầu sử dụng các hiệu năng, phần mềm đòi hỏi cấu hình cao của bạn không nhiều và bạn không hay chơi game. Hãy lựa chọn những Laptop dòng dành cho doanh nhân. Đây là những dòng hoàn toàn phù hợp với bạn. Cấu hình của chúng đủ cao và đủ độ lỳ để đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản của bạn. Tất nhiên không thể bằng những dòng bên trên rồi.CHọn được một địa điểm tin cậy và uy tín đê rmua Laptop cũ là điều rất quan trọng. Nó quyết đinh 50% yếu tố thành công của bạn với chiếc Laptop. Không nên tham rẻ mà đến các địa chỉ đã nhúng tram, mất uy tín vì ở những nơi như vậy tư duy của họ không bao giờ đổi. Và bạn mua ở đó chắc chắn đến 80% là ăn phải hàng lỗi, hàng dựng.

Tại Hà Nội có địa chỉ chuyên bán các dòng Laptop Dell cu tai Ha Noi, laptop HP và Thinkpad cũ nhập khẩu uy tín hàng đầu là Laptop Bảo Minh 180 Lê Thanh Nghị. Uy tín của cửa hàng này đã được khẳng định qua 4 năm kinh nghiệm với gần 1 vạn laptop cũ các loại được bán ra. Nếu mua Lap cũ thì hãy đến địa chỉ này quý vị nhé. Hãy đến để cảm nhận sự uy tín và chất lượng của các sản phẩm nơi đây

Tác giả: so3chualang