hết hẳn di chứng tai biến nhờ nấm lim xanh

By | December 19, 2015

      Tai biến mạch máu não là một nỗi ám ảnh của mỗi người, đặc biệt là người cao tuổi. Căn bệnh quái ác này không thể dự đoán trước mà đến một cách rất bất chợt, khiến chúng ta có thể trở không kịp tay. Những di chứng của nó thì càng phải lo lắng khi một người có thể từ một người dang khỏe mạnh trở thành một gánh nặng cho gia đình và xã hội.

     Bỗng nhiên mình bị biến thành một người bị liệt không thể di chuyển được,bại não, méo miệng, nói ngọng… là một điều rất đáng sợ. Cho nên tìm kiếm được một giải pháp hữu ích trong việc điều trị quả là điều mà tất cả chúng ta đều mong mỏi. Nấm lim xanh xuất hiện như một vị cứu tinh cho chúng ta vậy. Nấm có công dụng phòng ngừa và điều trị bệnh tai biến rất hiệu quả.

       Mọi người có biết rằng có hai loại tai biến mạch máu não là nhồi máu não (mạch máu bị tắc) và chảy máu não (bị vỡ mạch)? Hiện nay tình trạng bệnh tai biến đang được “trẻ hóa” với số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng. Bệnh rất nguy hiểm vì dễ dẫn tới tử vong, hoặc nếu qua khỏi thì di chứng để lại cũng rất nặng nề (lệch nhãn cầu, giảm ý thức, liệt bán phần hoặc toàn phần…).

      Các dược chất có trong nấm lim xanh làm cho máu huyết lưu thông ổn định, làm tan các khối máu đông là nguy cơ của tai biến. Đồng thời, dùng nấm thường xuyên giúp kiểm soát các chức năng của hệ tuần hoàn, ổn định huyết áp.

       Hơn nữa, nấm lim xanh còn có công dụng phục hồi lại các hoạt động của cơ thể, chữa khỏi các di chứng gặp phải như liệt, mất kiểm soát các cơ quan cơ thể, phục hồi ý thức người bệnh.

        Như vậy, sử dụng nấm lim xanh thì các triệu chứng nguy hiểm của bệnh tai biến mạch máu não không còn là nỗi lo.

 

Tác giả: tunglt09