Đặc điểm một vài dòng cân điện tử

By | December 21, 2015

  Cân điện tử, cân điện tử gia đình một thiết bị nhỏ gọn và được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với đặc điểm nhỏ gọn, dễ thao tác sử dụng và đặc biệt trông sang trọng và chuyên nghiệp nên bạn có thể thấy chiếc cân này ở khắp mọi nơi. Từ những shop thực phẩm, siêu thị hoặc các phòng khám phòng tập thể thao chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chiếc cân nhỏ bé này. Đây như là một người bạn thân thiết đồng hành với mỗi chúng ta bất cứ nơi đâu.

Cân điện tử Tiross 120kg TS810

  Đến với hãng Tiross khách hàng sẽ được chọn lựa những sản phẩm cân điện tử với thiết kế đơn giản nhưng đem lại những kết quả tốt nhất và độ bền cân khá lâu. Với mức đo của cân lên tới 120kg, mức chia 1kg nên sẽ phù hợp với mục đích đo cân nặng của những vật thể lớn không cần có yêu cầu quá chi tiết. Được làm từ vật liệu thép bọc nhựa nên các mã cân dòng cân điện tử Tirross này có sức chịu lực tốt. Kích thước cân 26.5 x 4.5 x 26 cm rất nhỏ gọn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau, với trọng lượng chiếc cân là 1,6kg nên rất dễ di chuyển khi có nhu cầu. Với hãng Tiross khách hàng được ưu đãi về giá cả tốt nhất với giá tiền chiếc cân điện tử mã TS810 chỉ với 270.000đ/sản phẩm.

Shop Trẻ Thơ là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa các sản phầm áo sơ sinh cho bé nhà mình

Cân thực phẩm điện tử Laica

  Được người sử dụng biết đến với xuất xứ từ Italia, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên không dễ dàng bám bẩm và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Thường thấy chiếc cân này tại các cửa hàng, siêu thị cân sản phẩm có trọng lượng vừa phải nhưng độ sai số ít. Độ chia của cân điện tử Laica là 5g, nhưng không chỉ vậy chiếc cân này có thể cân những sản phẩm có trọng lượng lên tới 180kg nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này để cân nhiều sản phẩm khác nhau hoặc cân trọng lượng của các thành viên trong gia đình mình nữa. Thị trường có bán sản phẩm cân điện tử Laica với giá từ 540.000đ cho một sản phẩm chính hãng.

Cân điện tử Tanita HD 381

Được biết đến với xuất xứ từ Nhật Bản nên nhiều khách hàng là tín đồ các sản phẩm từ Nhật đã chọn mua sản phẩm mà không một chút so đo. Chiếc cân điện tử được thiết kế với mặt kính sang trọng và chịu lực tốt đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng cũng như củng cố độ bền cho cân. Với đặc tính tự động bật nguồn khi chạm vào mặt cân nên chiếc cân này sẽ tiết kiệm năng lượng cho pin rất nhiều và đảm bảo độ bền là cao nhất. Kích thước của chiếc cân Tanita HD 381 là 29,6 x 29,4 x 3.8 cm nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi đâu bạn muốn. Giá một chiếc cân điện tử với mã sản phẩm này là 510.000đ/sản phẩm.

Xem thêm:
  • cân điện tử gia đình
  • thoi trang lullaby
  • quan ao so sinh be gai
  • ao cho tre so sinh
  • cân thực phẩm điện tử
Tác giả: tuongnd