nấm lim xanh- loại thuốc không thể tốt hơn cho người bị bệnh tim

By | December 26, 2015

      Nấm lim xanh được biết đến với rất nhiều công dụng, trong đó có công dụng điều trị bệnh tim và hỗ trợ hoạt động của tim một cách hiệu quả. Điều này quả thật rất ý nghĩa đối với mỗi con người chúng ta.

       Theo các tài liệu các nhà khoa học công bố thì người thường xuyên sử dụng Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng làm tăng biên độ co bóp của cơ tim, tốc độ co bóp nhanh và thời gian co ngắn lại giúp cải thiện được tình trạng suy tim mạn, làm giãn khí quản, giãn mạch. Các dược chất coumarin, mannitol, polysaccharides, sterol, triterpenoids, Germanium, Ling Zhi-8 protein trong nấm lim xanh  Tiên Phước giúp kích thích quá trình tuần hoàn, làm giảm cholesterol trong máu, làm loãng máu, lưu thông máu tốt hơn rất nhiều.

        Tim là một bộ phận có thể nói là nằm trong những bộ phận quan trọng nhất của mỗi chúng ta. Hằng này, tim cho ta hơi thở và cho ta biết ta hồi hộp, ta mệt, ta thở như thế nào đều thể hiện ở trái tim. Bởi vậy hãy biết bảo vệ trái tim của mình một cách tốt nhất có thể.

         Bệnh tim là căn bệnh nguy hiểm, dễ lấy đi mạng sống quý giá  của bênh nhân, chính vì vậy chúng ta không thể không chú ý về việc chăm sóc hoạt động của tim.

 

Tác giả: tunglt09