Cấu hình cực cao của Sony z3v xách tay từ nhà mạng Verizon Mỹ

By | January 16, 2016
Sau sự thành công mà Sony Xperia Z3 với tại, với vẻ như Sony tiếp tục đẩy mạnh doanh số bằng phương pháp tung ra ở mỗi thị trường một phiên bản Z3 khác nhau. Ví dụ như Z3 Au, Z3 Docomo hay Z3 Softbank nhưng đặc trưng nhất với lẽ là phiên bản Sony Z3V xách tay Mỹ được sản xuất bởi nhà mạng Verizon

kiểu dáng tinh tế

Sony Xperia Z3V là một smartphone đẹp mắt do với thân hình mảnh mai sở hữu mức độ hoàn thiện cao và tỉ mỉ từng đường nét nhỏ. chiếc máy này 2 màu duy nhất là đen và trắng,. Hai màu sắc này là lựa mua xuất sắc để show ra 2 mặt kính siêu bóng bẩy. Cụm loa stereo được đặt sát trong 2 lỗ nhỏ sát cạnh trên và cạnh dưới. nên kể là đây là 1 loại điện thoại hồn Sony Z3, xác Z2 thì đúng hơn.

nếu như Xperia Z3 thường đem đến cảm giác gia công siêu liền lạc, nguyên khối thì chiếc sony z3V lại không khiến được như vậy. Phần viên kim loại giờ đây được thay bằng 1 dải nhôm chạy dọc, chính vì thế màn phần viền sẽ bị chia thành 3, cảm giác cầm cũng ko được trọn vẹn nữa. Sạc ko dây đã được tích hợp sẵn ở nắp lưng của máy là 1 thế mạnh to. bên cạnh ra, Z3V cũng dày và nặng hơn đôi chút.

Màn hình hiển thị sắc nét

Màn hình của Z3 phiên bản Verizon với độ phân giải Full HD gói gọn trong kích thước 5.2inch và nó thật sự vô cùng sáng. Sony Z3V được thiết bị màn hình chất lượng cao và nó thể hiện rất rẻ. Nó còn tốt hơn ví như anh em ở chế độ xem hình hay xem video thì lúc ấy Bravia Engine được kích hoạt. Sony còn cả công nghệ XReality vốn được dùng trên những TV của họ lên mẫu máy này.

ko chỉ sở hữu màu sắc ấn tượng mà độ trong màn hình, độ tương phản và màu đen trên Z3V đều được thể hiện siêu tốt. giả dụmột người dùng sử dụng điện thoại cho những hoạt động như chơi game, xem phim thì màn hình của Z3V sẽ gây ấn tượng mạnh với các bạn. các đặc điểm khác như góc nhìn hay độ chi tiết không mang khác biệt nhiều so với phiên bản Z3 thường.

Hiệu năng mạnh mẽ

Sức mạnh bên trong Z3v tới từ con chip Snapdragon 801 2,5Ghz cộng 3GB RAM. Giống với Z3 Au hay bất kỳ phiên bản Z3 nào khác, khả năng thực thi những tác vụ của máy siêu nhanh chóng. Từ thời gian mở các ứng dụng, xử lý các tác vụ hay đơn thuần nhất là xem phim 4K thì máy đều cho thời gian phản hồi nhanh chóng.

Sony-Z3V-MobileCity-000

Pin thấp

mang viên pin 3200mAh, mình xếp Z3v vào hạng nhất về pin lúc so sở hữu bất đề cập điện thoại thông minh nào. Vấn đề đầu tiên là pin của Z3v vô cùng trâu, sở hữu thể thoả thích dùng tới 12 giờ đêm mà không hết. Vấn đề thiết bị 2 là Z3v là một cái điện thoại nhỏ, nhẹ, đẹp chứ không hề dòng lớn con lực sĩ như iPhone 6 Plus hay là Note 4. Máy đáp ứng thấp thời gian sử dụng từ 6h sáng tới 12h đêm mà vẫn còn dư pin cho tới trưa ngày hôm sau.

Như vậy là sở hữu rộng rãi đặc điểm nổi trội như ko phải unlock, cấu hình thấp, màn hình đẹp, pin trâu thì Sony Z3v đang hiện là 1 sản phẩm đem đến rộng rãi giá trị nhất mức giá của nó. giả dụ bắt buộc thêm thông tin gì thì bạn thể xem yếu tố tại link: http://mobilecity.vn/sony/sony-xperia-z3v-prd944.html

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho người dùng đang phân vân về phiên bản Xperia Z3 mới này.

Theo MobileCity

Tác giả: sondk89