Có nên mua iPhone 6 Plus Lock lúc này?

By | January 16, 2016

Bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vừa được Apple giới thiệu vào ngày 9 tháng 9 vừa qua. Đây là hai “siêu phẩm” cao cấp của “quả táo khuyết” trong những tháng cuối năm 2015. Bộ đôi này hứa hẹn sẽ tạo phải 1 “làn sóng” mạnh mẽ trên thị trường di động lúc chính thức được bán ra và nó sẽ là đối thủ “đáng gờm” Note 5 của Samsung hay Xperia Z5 của Sony trong tương lai.

Thông thường, dù bất kỳ hãng kỹ thuật nào cũng vậy, lúc ra mắt những dòng mới thì ắt hẳn những model cũ sẽ giảm giá hơi nhiều, và Apple cũng ko ngoại lệ. khi bộ đôi 6S và 6S Plus vừa được công bố không lâu, thì iPhone 6 xịn đã giảm giá từ 1 tới 2 triệu đồng. Và đây là điều mà người mua ưa chuộng tới model này đang rất mong chờ. đặc thù hơn, các bạn với thể tham khảo loại iPhone 6 Lock chất lượng tương đương, mà giá còn thấp hơn nữa.

Tại Việt Nam nếu muốn iPhone 6 Plus Lock bạn phải sử dụng SIM GHÉP

Sau đây là 4 lý do mà người mua bắt buộc chọn iPhone 6 Plus Lock ở thời điểm này hơn là 6S hay 6S Plus:

Giá bán hấp dẫn, trượt giá ít sau thời gian dài tiêu dùng

Điểm hấp dẫn thứ 1 bao giờ cũng thu hút người mua nhất đấy chính là giá bán của sản phẩm. với giá tiền trên 9 triệu đồng, tốt hơn hàng chính hàng từ 5 đến 6 triệu đồng thì với thể nói đây là một tầm giá siêu hấp dẫn cho người dùng nếu muốn với một mẫu iphone 6. sở hữu 5 đến 6 triệu đồng tiết kiệm được, thậm chí các bạn mang thể chọn thêm được 1 cái điện thoại khác để tặng người yêu.

Trong mức giá khoảng 9 triệu đồng, quý khách sẽ mang các lựa sắm như HTC One M8, S6 Docomo, Galaxy A8, Xperia M5. Mình sẽ ko kể là trong mức giá đấy sử dụng sản phẩm nào sẽ thấp hơn, vì mỗi sản phẩm đều với ưu và nhược điểm của riêng mình. Tuy nhiên, mình sẽ đặt ra một câu hỏi để bạn tự trả lời xem ấymột năm sau nếu bạn ko hài lòng sở hữu trang bị của mình thì lúc bán lại sản phẩm nào sẽ giữ giá hơn. sở hữu mình thì mình nghĩ chắc chắn iPhone sẽ giữ giá hơn rộng rãi những điện thoại Android kể trên.

Cảm nhận về iPhone 6 Plus Lock từ phía một người dùng

Thiết kế giống y hệt phiên bản quốc tế

Điểm hấp dẫn tiếp theo, ấy là về ngoại hình, kiểu dáng của iPhone 6 Plus Lock giống y hệt như phiên bản quốc tế. nếu các máy android nhà mạng nhật như Galaxy S5 Au, Note 3 Docomo đều với tên nhà mạng ghi trên máy khiến nhiều bạn không thích thì trên iPhone 6Plus Lock hoàn toàn ko ghi logo nhà mạng hay bất kỳ thông tin nào khác trên máy.

Máy hoàn toàn giống máy quốc tế 100%. những sản phẩm của Apple cũng ko thể lẫn vào đâu được, nếu bạn sử dụng 1 dòng máy Samsung, người bình thường thể chẳng biết bạn đang dùng dòng máy samsung gì nhưng nếu bạn dùng iPhone 6 thì toàn bộ vững chắc họ sẽ biết mẫu máy bạn đang sử dụng là gì, ít nhất là biết nó là iphone. Hơn thế nữa iPhone phải 2 năm mới thay đổi bề ngoài và dù thay đổi mẫu mã đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không hề sợ đồ vật của bạn lỗi thời về thiết kế vì ngay cả iPhone 4 ngày nay vẫn được đa dạng người đánh giá là đẹp và sang.

Đã fix hoàn toàn được mọi các lỗi

thứ 3 máy iPhone 6 Lock Plus phiên bản ios 8.4 đã được jailbreak, hoàn toàn khắc phục được toàn bộ những lỗi trên sim ghép như +84, lỗi tin nhắn, lỗi tự động trừ tiền trong tài khoản và sóng sánh, 3G cũng ổn định như bản quốc tế. đa số các nhược điểm mà với trên phiên bản Lock đều được giải quyết bằng một mẫu sim ghép và những tool Fix lỗi để bạn với thể sử dụng loại iPhone 6 Plus Lock của mình như phiên bản quốc tế mà ko với vấn đề gì xảy ra.

Không còn quá phụ thuộc vào Jailbreak iOS để sử dụng iPhone 6 Plus Lock

nguồn gốc hàng vô cùng đảm bảo

thứ 4 là về xuất phát hàng rất đảm bảo, nếu như iPhone 5 Lock là máy trần ko mang phụ kiện thì các cái iPhone 6 Plus Lock bây giờ đều là hàng mới 100%, được nhập nguyên hộp từ Nhật, bộ phụ kiện cao cấp tất nhiên máy. những loại máy này hầu hết là hàng thành lý nhà mạng xả kho hàng phải hầu như chưa qua tiêu dùng và thời gian Active chỉ khoảng 1-2 tháng đổ lại và không tính ra thì những mẫu máy này còn được bảo hành 12 tháng tại các cửa hàng cần các bạn mang thể yên tâm dùng cái điện thoại này mà không buộc phải sử dụng rộng rãi đa dạng đến chất lượng của máy

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: http://mobilecity.vn/apple/iphone-6-plus-lock-nhat-ban-prd700.html

Kết luận

Trên đây là một vài lý do chính mà người mua buộc phải tìm iPhone 6 Plus Lock vào lúc này. Trong chi phí 9 triệu đồng hiện tại thì sở hữu thể nói model này là sự lựa sắm hết sức đúng đắn dành cho các bạn. 1 sản phẩm thấp, tiêu dùng ổn định và giá tiền tối ưu thì không với lý do gì để chúng ta “lăn tăn” cả.

Tác giả: sondk89