Những loại phụ kiện đắt đỏ nhưng đặc sắc dành cho nhà xinh

By | January 19, 2016

Một chiếc đèn nến giá 5 triệu, một chiếc cối xay tiêu 2 triệu kết hợp với một bộ loa mi ni lên tới 1,5 triệu nhưng sẽ khiến bạn há hốc mồm kinh ngạc vì sự thú vị và tiện ích bởi những món đồ này đem lại cho phong cách thiết kế chung cư cổ điển của bạn.

Những loại phụ kiện đắt đỏ nhưng đặc sắc dành cho nhà xinh

 “Đèn nến” lãng mạn, tinh tế và hiện đại

Chúng ta đã biết, những chiếc đèn nến bằng sáp sẽ tạo ra một không gian huyền ảo và lãng mạn cho căn nhà, tuy nhiên với loại đèn nến này thì `nó lại mang đến sự tinh tế và sang trọng do kết hợp giữa nét tân cổ điện và phong cách hiện đại. Sản phẩm này có hình dáng bên ngoài giống như một chiếc đèn cầy, tuy nhiên về nguyên liệu thì nó hoàn toàn khác so với một chiếc đèn cầy thông thường. Nó được làm từ những sợi bấc inox bao bọc bên ngoài là một ống thủy tinh đẹp rực rỡ trong thiết kế nội thất phòng khách.

Ống đèn có kích thước 2,5 x 15 cm, chế tạo bằng phương pháp thủ công. Phần đế làm từ chất liệu PaperStone (hỗn hợp 100% giấy tái chế và loại nhựa chiết xuất từ vỏ hạt điều) rất bền và chắc chắn. Một bộ sản phẩm (1 đế đèn + 1 sợi bấc + 1 ống thuỷ tinh) có giá khoảng 6 triệu đồng.

Mảnh mai những chiếc lọ nam châm

Những chiếc lọ nhỏ bé được chế tạo vô cùng tinh xảo này đã tạo nên một cách tiếp cận mới trong nghệ thuật cắm và trang trí hoa. Bộ sản phẩm bao gồm 4 thỏi nam châm gắn vào chân đế gỗ (kích thước 12,7 x 12,7 x 1,9cm), 4 quả cầu nhỏ bằng thép không gỉ đặt trong 4 chiếc ống thủy tinh trong suốt. Với thiết kế độc đáo này, những chiếc lọ đã thực sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có thể nói, sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nét mong manh của thủy tinh cùng sự mạnh mẽ, bền chắc của gỗ và nam châm. Không những thế, bạn còn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo bởi chúng lọ có thể được đặt nghiêng, thẳng đứng, độc lập hay đan chéo vào nhau… Giá của một bộ 4 lọ kèm chân đế này khoảng 2.100.000 đồng. Bạn có thể xem thêm thiết kế nội thất phòng khách dành cho diện tích nhỏ cho những bài đăng sau.

Tác giả: vuongnguyenbinh