Dự án Nhà ở cán bộ chiến sỹ bộ công an có những tiện ích nào?

By | January 28, 2016

Đến với ATHENA XUÂN PHƯƠNG – ATHENA COMPLEX khách hàng sẽ thật sự hài lòng bởi xung quanh là khu dân cư đông đúc bao gồm hệ thống các trường liên cấp từ mầm non đến đại học như: tiểu học Nam Từ Liên Hà Nội hay các trường đại học như: Quốc Gia Hà Nội ….Hơn thế dưới tầng hai của tòa nhà, bố trí nhà trẻ và trường mầm non hợp lý sẽ đem đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi con tại đây.

Khu vui chơi giải trí

Athena Complex  không chỉ đem dến cho bạn không gian sang trọng của kiến trúc Phương Tây. Ngay dưới tòa nhà Chung cư Athena Complex là sân chơi giải trí dành cho thiếu nhi với đủ các trò chơi vận động, vừa giáo dục thể chất vừa giáo dục trí tuệ các bé.Học mà chơi, chơi mà học với phương châm không  chỉ phát triển trí tuệ các bé còn được phát triển cả năng khiếu và đam mê của mình với vô vàn các hoạt ddongj bổ ích ý nghĩa.

Xem thêm>>>Phong thủy 2016 có gì đặc biệt?

Dịch vu thương mại

Bên cạnh trường học khu vui chơi là dịch vụ thương mại vô cùng tiện ích đáp ứng vời nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng đặc biệt phải kể đến các dịch vui như:

– Siêu thị
– Nhà hàng
– Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ thỏa mãn được những nhu cầu và phục vụ người dân một cách tốt và hoàn thiện nhất.

 

Bãi đỗ xe

Khu vực đỗ xe của Athena Complex –chung cư Athena Xuân Phương vô cùng rộng rãi gồm cả tầng hầm, tầng nổi và khu ngoài trời giúp người dân thuận tiện trong việc để xe. Tòa nhà còn trang bị các công nghệ hiện đại, thông minh, hệ thống an ninh đảm bảo phục vụ cho người dân cũng như khách tới thăm tòa nhà.

Từ khóa liên quan:

  • Chung cư Athena Complex
  • chung cu athena
  • Athena Xuan Phuong
  • Chung cư Xuân Phương
Tác giả: provanthanh