Sửa tủ lạnh tại nhổn

By | January 29, 2016

Dịch vụ sửa tủ lạnh của công ty TNHH dịch vụ điện tử, điện lạnh Khánh Sáng xin được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi là công ty điện lạnh được thành lập đầu tiên tại thủ đô Hà Nội vì vậy đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa như tháo lắp đặt điều hòa và sửa tủ lạnh tại hà nội

Điện thoại: 0976.239.568  –  0934.425.233

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhổn giá rẻ

Sửa tủ lạnh tại nhổn là dịch vụ nằm trong gói dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội của công ty chúng tôi. với lợi thế là gần trường đại học công nghiệp hà nội nơi có nhiều bạn sinh viên dang theo học và sinh sống nên lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư mở rộng cơ sở dịch vụ của mình và trong năm 2015 đã mở dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhổn để vừa là nơi sửa chữa cho khách hàng đồng thời cũng là nơi dành để làm chỗ thực tập cho các bạn sinh viên học tại trường công nghiệp gần đó.

Sửa tủ lạnh tại nhổn

Sửa tủ lạnh tại nhổn

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại nhổn với các bệnh của tủ lạnh hay mắc phải và cả tủ lạnh sử dụng mạch điều khiển như tủ inverter để sửa chữa những hư hỏng của tủ cho bà con không bị xáo trộn cuộc sống vì tủ bị hỏng. Do đó khi có tủ bị hỏng hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé. Hãy gọi khi bạn cần sửa tủ lạnh tại khu vực nhổn.

Ngoài sửa tủ lạnh thì công ty cũng mua bán điều hòa cũ để phục vụ công việc mua và bán đồ cũ của khách hàng. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn mua tủ lạnh cũ hoặc muốn bán tủ lạnh cũ để nhân viên của công ty sẽ đến và giúp bạn thanh lý chiếc tủ lạnh không cần đến và chúng tôi sẽ bán lại cho khách hàng cần sử dụng.

Tác giả: khanhsang568