Review về samsung S7 Edge

By | February 16, 2016

Galaxy S7 edge được đánh giá là thiết bị cao cấp hệ điều hành Android 6.0 mới nhất cùng với giao diện TouchWiz nhiều tính năng cải tiến mang đến cao cấp mang đến những trải nghiệm cao cấp cho người dùng, bạn đã chuẩn bị sở hữu thiết bị này chưa nào ?

samsung s7 edge dai loan dep

 

Samsung Galaxy S7 edge nhỏ và gọn trên S7 edge mọi thứ đã trở nên mượt và phẳng hơn rất nhiều. Mặt kính cong của S7e vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, nên nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng. Samsung đã đầu tư thay đổi rất nhiều về mặt ứng dụng cho nó. Galaxy S7 edge ra mắt với hàng loạt chức năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ bật rộng và quay phim khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo.

Trên samsung galaxy s7 edge đài loan có sự kết hợp của phần màn hình cong ở cạnh, các tính năng, liên hệ thích hợp và các thông hiểu báo khi vuốt từ bên cạnh sang thì sẽ được hiển thị lên một phương pháp gọn gàng theo dạng picture-by-picture. chức năng này cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 áp dụng truy cập các ứng dụng.

Với viên pin trên samsung galaxy s7 edge đài loan có dung lượng lên tới 3600mAh, kết hợp với chức năng tiết kiệm pin Doze trên Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hóa pin của Samsung, chắc hẳn S7 Edge sẽ có một thời lượng pin rất đáng mong đợi. Sản phẩm còn hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh, tính năng mà ”quả táo” vẫn đang thiếu vắng.