Máy phun sương và hai thiết bị làm mát

By | March 3, 2016

Điều hòa nhiệt độ

Với cuộc sống ngày nay tiên tiến và đời sống cao, việc mỗi gia đình sở hữu cho mình một chiếc điều hòa nhiệt độ là điều không hề khó khăn để chống lại cái nóng hay oi bức vào mùa hè. Chiếc điều hòa thì có hai loại một là loại điều hòa nhiệt độ mang lại tác dụng giảm nhiệt căn phòng mỗi khi sử dụng và một loại điều hòa nhiệt độ hai chiều có thể làm giảm hoặc tăng nhiệt theo nhu cầu của người dùng. Chiếc điều hòa một chiều có giá từ 5 triệu đồng trở lên cho chi phí nhưng với chiếc điều hòa hai chiều bạn sẽ cần một chi phí đắt hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: sữa glico dạng túi Nhật Bản dành cho bé chất lượng.

Máy phun sương hơi ẩm

Máy tạo hơi ẩm và phun sương Laica HI3006

Cùng là một thiết bị làm mát phòng của bạn, thông thường máy phun sương thường được đi cùng với điều hòa với mục đích là lấy lại độ ẩm mà máy điều hòa lấy mất trong quá trình làm mát phòng. Không chỉ có chức năng phun sương làm mát mà thiết bị này còn hỗ trợ việc làm sạch không khí căn phòng của mình khi sương phun lên sẽ mang bụi bẩn bám theo nó và lắng xuống. Với một chi phí thấp bạn có thể mua máy phun sương để dùng cùng với phòng điều hòa hoặc làm mát phòng, không gian của bạn.

Chiếc quạt điện

Đây là thiết bị linh động nhất trong 3 thiết bị vì nó có tính phổ thông cao, bạn có thể đặt chúng bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bạn muốn chiếc quạt điện treo tường thì có những sản phẩm treo tường. Nếu bạn muốn những sản phẩm treo trần hoặc để dưới sàn nhà thì cũng có những sản phẩm phục vụ nhu cầu đó của bạn. Hiện nay con người đã biết kết hợp sử dụng các sản phẩm để mang lại chất lượng cao. Người ta dùng quạt điện kết hợp với một hệ thống phun hơi nước sẽ làm cho chiếc quạt điện trở thành chiếc quạt hơi nước tiện dụng cực kì mát mẻ.

>> Bài viết liên quan: Vì sao mẹ chọn Bình sữa wesser nano silver cho bé?

Tác giả: tuongnd