Tin tức du học anh ngành kế toán

By | March 8, 2016

Nằm trong top những ngành hot nhất Tài chính và Kế toán ngành mà mọi công ty đang cần, đào tạo chuyên nghiệp ngành tài chính kế toán khi du học Anh với nhiều trường quốc tế chuyên nghiệp giúp sinh viên có bằng cấp uy tín khi ra trường.

nganh-ke-toan

Kế toán  xác định và báo cáo quá trình hoạt động, quản lý giao dịch tổ chức. Bộ phận kế toán cốt lõi trong các tập đoàn, doanh nghiệp, các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này luôn dồi dào cho sinh viên chọn lựa có thể làm việc tại bất kì nơi nào nếu thích.

Tư vấn du học Anh Quốc sẽ trang bị cho các sinh viên một số kỹ năng ngôn ngữ cung cấp những khóa học Tài chính, Kế toán . Cơ hội việc cao cho các sinh viên học trong ngành Tài chính và Kế toán. Sinh viên có thể tìm kiếm việc làm các công ty tài chính, doanh nghiệp, kế toán, quản lý tài chính, giám đốc điều hành cấp cao…cung cấp các kỹ năng cho phép sinh viên trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý trong các tổ chức.

Các chương trình giảng dạy tại Anh với phạm vi ứng dụng rộng, đa dạng , phương pháp tiếp cận để học tập và nghiên cứu về Tài chính – Kế toán. Sinh viên sẽ được miễn trừ hoạt động thi tuyển tại các cơ quan kế toán chuyên nghiệp: ACCA, ICAEW, CIMA, CIPFA, ICAS phụ thuộc vào trình độ chuyên môn khóa học.

Tư vấn du học Anh cùng du học Á Châu. Bí quyết visa du học Mỹ 2016.

Tác giả: votantai226