Để có thể lựa chọn bể bơi bơm hơi mẹ nên lựa chọn tỉ mỉ hơn

By | March 10, 2016

Hẳn là nhiều người đã không còn xa lạ với Intex, thương hiệu Mỹ chuyên về sản xuất các sản phẩm chất lượng cao như: giường hơi, đệm hơi, bể bơi phaobể boi phao, phao bơi, áo phao… và một số phụ kiện phục vụ hoạt động ngoài trời khác.

Bể bơi phao gia đình 2 tầng Intex 56483

Mùa hè đến, những hoạt động dưới nước chính là điều tuyệt vời nhất. Hoạt động không chỉ giúp tinh thần sảng khoái mà còn giúp các thành viên trong gia đình gắn bó hơn. Giờ đây đối với nhiều nhà không có bể bơi gia be boi phao gia đình Intex 56483. Đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho mọi gia đình.

Chọn mua bể bơi phao - Bể bơi phao intex 56483

Bể bơi phao intex 56483

Bể bơi phao gia đình Intex 56483 được thiết kể hình chữ nhật hiện đại với kích thước rộng rãi mang đến sự thoải mái cho cả gia đình khi sử dụng. Sau khi được bơm khí, bể bơi phao có bề dài 2m62, rộng 1m75 và có độ cao 56cm.
Thành bể 2 tầng thú vị có thể giúp người sử dụng tùy ý điều chỉnh độ sâu của bể, từ đó có thể yên tâm để các bé nghịch nước thận chí và thực hành các động tác bơi ngay từ lúc còn nhỏ.

Thành bể 2 lớp với màu sắc trang nhã xanh pha trắng bền màu, nửa bên ngoài bể trong suốt có thể nhìn thấy lớp màu xanh bên trong, đem đến cảm giác vô cùng mát mẻ trong những ngày hè oi ả.
Bể to dùng cho cả gia đình hay nhiều bé cùng chơi. Mùa hè phụ huynh có thể đổ nước vào cho bé tắm và chơi các trò chơi với nước như câu cá, thả vịt. Khi không dùng nước có thể thả bóng làm nhà bóng cho bé chơi. Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất liệu nhựa của bể bền nên có thể sử dụng trong thời gian dài, bề mặt bể mềm mại, không gây khó chịu hay trầy xước da, nhất là da của trẻ nhỏ.
Bể bể bơi phao gia đình Intex 56483 còn vô cùng dể sử dụng, có thể tháo nước và hơi sau khi sử dụng, cất vào hộp hoặc túi để bảo quản cho những lần sau. Thiết kế bể gọn và tiện dụng, bạn có thể mang đi bất cứ đâu tùy thích.

Các bạn đang có nhu cầu mua bể bơi phao cho bé nhưng không biết nên qua địa chỉ nào để có thể chọn được một chiếc bể bơi ưng ý. Shop Trẻ Thơ địa chỉ bán bể bơi phao bơm hơiphao tắm trẻ emáo phao bơi cho bé mẹ có thể chọn lựa.

Tác giả: quochung2912