Hút bể phốt tại xã Hòa Nam

By | March 11, 2016

Bạn đã nghe nói rất nhiều về dịch vụ hút bể phốt tại xã Hoa Nam của chúng tôi ?

Chúng tôi đã có mặt tại thành phố Hà Nội được hơn 10 năm với kinh nghiệm sẵn có cũng như hệ thống máy móc được đổi mới liên tục nhằm đem lại những hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi là đơn vị mạnh tay nhất hiện nay khi có bất cứ loại máy nào mới chúng tôi đều nhập về tiến hành nghiên cứu qua đó đưa vào thi công để có thể tiết kiệm được một phần thời gian và tiền bạc cho quý khách. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi cam kết hút đủ số lượng sạch sẽ hoàn trả lại mặt bằng sạch sẽ như lúc đầu cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi có 2 cách thi công chính đó là đục bể sau đó tiến hành hút và cách thứ hai là hút qua bồn vệ sinh cả 2 cách làm vẫn đảm bảo sạch sẽ và chất lượng.

Giới thiệu về xã Hòa Nam :

Hòa Nam là một xã thuộc huyện ứng Hòa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Hòa Nam có diện tích 4,22 km², dân số năm 1999 là 9863 người,[1] mật độ dân số đạt 2337 người/km².

Xã Hòa Nam cách thị trấn Vân Đình khoảng 8 Km theo quốc lộ 21B xuôi về phía cuối huyện. Hòa Nam là một trong những xã ven sông Đáy (chạy dài theo bờ đông, nằm sát và uốn mình theo sông Đáy), tiếp giáp với các xã Hòa Xá, Vạn Thái ở phía bắc, Trầm Lộng ở phía đông, Hòa Phú ở phía nam, phía tây giáp sông Đáy, bên kia bờ là địa phận hai xã Đại Nghĩa và Đại Hưng của huyện Mỹ Đức. Xã Hòa Nam có 3 làng Nam Dương, Đinh Xuyên và Dư Xá thượng.

Làng nghề: Ngoài Nông nghiệp trồng lúa ra, trước đây làng Đinh Xuyên có nghề khâu nón lá, Dư xá thượng có nghề trồng rau (trồng màu) và kiếm cá (đánh rậm), Nam Dương có nghề xay xát (hàng xáo). Nhưng tới nay các nghề trên về mặt cơ bản không còn tồn tại. Nguồn thu nhập chính ở xã này là thương mại chiếm 80%. Ở đây đã bắt đầu xuất hiện nhiều doanh nghiệp, có quy mô đầu tư lớn (trăm tỷ đồng) ra ngoài địa bàn.

Hút bể phốt tại xã Hòa Nam

Hút bể phốt tại xã Hòa Nam

Hiện nay công ty chúng tôi đang triển khai đẩy mạnh việc phát triển dịch vụ thông tắc bồn cầu, nạo vét hố gas, thau rửa bể nước ăn, dịch vụ trọn gói cho chung cư , khảo sát thi công cho bệnh viện trường học, hut be phot quan hoan kiem với nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin xin quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline : 0908 55 2222

Tác giả: precence