Cho bé dưới 1 tuổi tập bơi với bể bơi phao an toàn

By | March 12, 2016

Nếu bé nhà bạn dưới 1 tuổi và bạn đang ngần ngại xem có nên cho bé tập bơi hay không thì câu trả lời là có, bởi vì bơi lội là hoạt động rất tốt cho sức khỏe và là bản năng của trẻ, giúp bé thích ứng với môi trường tự nhiên tốt hơn, phát triển hệ miễn dịch cơ thể.

Để cho trẻ sơ sinh tập bơi, bạn cần có trong nhà mình một chiếc hồ bơi bằng phao để cho bé ngâm mình dưới nước,  bạn chỉ cần đưa bé xuống nước rồi đưa qua đưa lại thì bé sẽ rất thích, thoải mái chơi đùa với nước. Bên cạnh đó, điều này còn giúp tăng cường mối quan hệ thân thiết giữa cha mẹ và em bé.beboiphao-58449

Bạn cần hết sức cẩn thận trong việc chọn mua cho bé một chiếc bể bơi mini cho bé, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể bơi phao bày bán tràn lan trên thị trường, toàn là hàn giả hàng kém chất lượng đến từ Trung Quốc gây độc hại cho người sử dụng.

Vì các bé dưới 1 tuổi còn rất nhỏ và chưa ngồi vững, vậy nên bạn cần lưu ý chọn bể nông, không được có độ sâu quá gây nguy hiểm cho bé khi đùa nghịch dưới nước. Để mua được sản phẩm có chất lượng an toàn bạn nên mua bể của các thương hiệu lớn trên thế giới, ví dụ như hãng Intex- một thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm phao bơi, bể bơi phao và các phụ kiện về đồ bơm hơi. Tại Việt Nam, công ty TNHH Intex Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Intex, bạn nên tìm mua sản phẩm tại đây để được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tác giả: info.babycuatoi