Thêm mẫu điện thoại 2 sim nhà Samsung là Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim

By | March 12, 2016

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là được xem là “phiên bản phóng to” của người anh em S6 Edge, nhiều ưu điểm sáng giá đẳng cấp quen thuộc của vô cùng phẩm tới từ Samsung. Thêm vào đấy, tính năng 2 sim thuận tiện giúp máy ghi điểm trong lòng các bạn, khi việc phân tách, giữ liên lạc cho cả công việc và gia đình trên một rất phẩm smartphone đã ko còn là mơ ước

danh-gia-samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-tong-quan

Nhìn chung, ngay sau khi được trình làng, Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim đã phát triển thành đối thủ nặng kí, “ngáng đường” iPhone 6S/6S Plus, LG G4, Sony Xperia Z5 Premium…trong mẫu cao cấp.

bề ngoài Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim – Viền màn hình cong tạo dấu ấn

mẫu mã Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim hướng đến sự tỉ mỉ và tinh sảo trong từng yếu tố. Chúng ta vẫn sẽ bắt gặp các khía cạnh đắt giá Samsung đồ vật cho loạt smartphone vô cùng phẩm màn hình to của mình như: màn hình cong tràn ra hai cạnh độc đáo, mặt kính Gorilla Glass 4 bóng bẩy, khung kim loại sang trọng tinh tế hơn người anh em là Samsung Galaxy S6 2 Sim cộng nằm trong bộ 2 sim mà Samsung tung ra thị trường điện thoại.

danh-gia-samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-thiet-ke

So sở hữu bản 1 sim, phiên bản S6 Edge Plus 2 sim ko sở hữu điểm khác biệt nào, bên cạnh việc khay sim nằm trên đỉnh máy sẽ hỗ trợ 2 sim và xuất hiện trong phần quản lý sim kép torng thư mục cài đặt.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim sở hữu “số đo” lần lượt là 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, trọng lượng 153g. sở hữu việc màn hình tràn ra hai cạnh viền phía trước, cùng mang những góc đã được tinh chỉnh bo tròn nhẹ, kích thước này đem lại cảm giác cực kỳ hài lòng khi cầm nắm và tiêu dùng.

ưu điểm trên thiết bị, vẫn là những phím cứng được gia công chỉnh chu, tinh sảo hướng tới sự tuyệt vời, và độ hoàn thiện, ngay lập tức lạc của sản phẩm cực kỳ ấn tượng. cộng sở hữu đấy là màn hình mang kích thước 5,7 inch rộng cho hiển thị sắc nét đi kèm là cấu hình rất mạnh mẽ mang chip Exynos 720 8 nhân mạnh mẽ nhất nhà Samsung cộng bộ nhớ RAM 4GB cho 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 32 và 64GB nên các bạn thể trải nghiệm cực đã.

Tóm lại chỉ mẫu mã tinh tế màn hình cong chất lượng thì việc màn hình con trần ấn tượng thì Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là cái điện thoại cao cấp và tiện lợi đáng chọn tậu ngay hôm nya dành cho các bạn.

 

Tác giả: sondk89