Liên thông Đại học sư phạm Hà Nội – năm 2016

By | March 15, 2016

Bạn muốn theo học liên thông ngành mầm non, tiểu học nhưng không biết cách nào để tham gia chương trình học. Hãy liên thông Đại học Sư Phạm Hà nội 2016 để nộp hồ sơ để liên thông từ  Trung Cấp, Cao đẳng lên Đại học. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên tuyển sinh. Cùng với đó là những lời khuyên và tư vấn hữu ích từ các thầy cô từng giảng dạy lâu năm. Từ đó mà bạn sẽ có cái nhìn đứng đắn về nghề nghiệp mình đã chọn.

liên thông Đại học Sư Phạm Hà nội
liên thông Đại học Sư Phạm Hà nội

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2016

1. Ngành đào tạo liên thông đại học sư phạm Hà Nội

– Sư Phạm Mầm Non

– Sư Phạm Tiểu Học

2. Thời gian Đào tạo liên thông đại học sư phạm Hà Nội

– 18 tháng

3. Đối tượng dự thi liên thông

– Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên ngành ngành giáo dục Mầm Non, Giáo dục Tiểu học

– Cao đẳng lên ĐH : 1,5 năm

– Trung cấp lên ĐH: 2,5 năm ( Liên thông lên đại học ngành mầm non )

4. Thủ tục hồ sơ liên thông đại học sư phạm Hà Nội

Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu nhà trường in và phát hành theo mẫu của Bộ GD&ĐT) được thủ trưởng cơ quan, đơn vị xác nhận trong thời gian 6 tháng tính đến ngày thi tuyển.

– 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp

– 02 Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp

– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.

– 04 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ:

Địa chỉ: Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tel:(04)62 602 203 ( trong giờ hành chính )

Hotline: 0973 540 9470966 426 228

Khi đến nộp hồ sơ học sinh nên liên hệ trước tránh nộp nhầm địa chỉ

Liên thông đại học sư phạm là gì?

Liên thông lên Đại học là hình thức đào tạo đã được Bộ Giáo Dục cho phép một số trường thực hiện. Đối tượng là các sinh viên Trung cấp cao đẳng  khi tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non tiểu học có cơ hội theo học để bổ sung kiến thức. Khi hoàn thành chương trình học liên thông lên đại học sinh viên vẫn được cấp bằng Đại học. Một cánh cửa khi đóng lại sẽ có một cánh cửa mới mở ra với các bạn sinh viên. Tương lai sự nghiệp được thăng tiến sẽ được rộng mở với bạn. Nó sẽ là tiền đề để bạn phát triển cho bây giờ và cả mai sau. Học liên thông đã là một khái niệm khá quen thuộc với những người trẻ tuổi hiện nay. Bởi đây là một nhu cầu chính đáng của rât nhiều người để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong công việc.

Tại sao phải liên thông lên đại học sư phạm Hà Nội

1. Cơ hội tìm việc làm cao hơn:

Một số bạn sinh viên khi học xong trung cấp mầm non hay tiểu học ra trường lại muốn đi làm ngay để có nhiều kinh nghiệm sau đó về học liên thông lên Đại học sư phạm Hà Nội, theo đó đây cũng là một bước đi đúng bởi đầu ra các khối ngành sư phạm những năm gần đây cũng chở nên khó khăn. Nên học xong tìm được công việc phù hợp với chính mình là một sự vô cùng khó nên nhiều bạn lại quay sang liên thông đại học tiếp để có cơ hội tìm việc cao hơn.

2. Khả năng học thoải mái hơn:

Với những bạn đang đi học và lại đi làm đây là một áp lực vô cùng lớn bởi các bạn mong muốn củng cố kiến thức chuyên môn và nói đúng hơn là bằng cấp cao hơn để công việc ổn định hơn. Còn các bạn học một lèo thì sao? Đó cũng là do thời gian rảnh rỗi muốn học để cho có tấm bằng Đại học mong muốn đi dạy yên tâm hơn và dành thời gian cho công việc một cách chọn vẹn

3. Điều kiện và thời gian học:

Trường Đại học sư phạm Hà Nội tổ chức ôn thi liên thông và đào tạo từ trình độ Trung cấp lên Đại học, Cao đẳng lên Đại học thời gian hoàn toàn vào thứ 7 và chủ nhật thuận tiện cho các cô giáo vừa đi học vừa đi làm, sắp xếp công việc cách khoa học hợp lý để vừa có thể đi dạy vừa có thể đi làm. Với 2 mã ngành Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học

4. Môi trường học tập:

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội là trường lớn và có bề dày đào tạo có chất lượng về ngành sư phạm. Có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với học hàm – học vị cao, giàu chuyên môn và tâm huyết với ngành, Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và thực hành khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhất trong học tập của sinh viên song song giữa lý thuyết và thực hành. Với quy mô trường rộng, nhiều phòng và thoáng mát, không có tình trạng thiếu hoặc thuê phòng học như một số trường khác, đó là điều kiện tốt để sinh viên không chịu ảnh hưởng từ ngoại cảnh, thoải mái tiếp thu bài học trong điều kiện thuận lợi nhất.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011