Trẻ trâu vì sao thích áo thun lá cần

By | March 19, 2016

Không thể phủ nhận một điều rằng áo thun nữ là loại áo phổ biến nhất của mùa hè. Hầu như ai cũng có trong tủ của mình một vài cái áo phông các kiểu. Mùa hè trước thì thế, còn mùa hè sắp tới thì sao các bạn đã chuẩn bị gì chưa?Không phải làm gì nhiều để chuẩn bị cho điều này. Chỉ cần chú ý trên Facebook các quảng cáo các bạn sẽ thấy được xu hương áo phông hot năm 2016 này.Sản phẩm áo thun trơn có lẽ lại như năm ngoái trở thành một xu hướng được các bạn trẻ ưa chuông. Rất nhiều quảng cáo đã xuất hiện quảng bá cho các sản phẩm này.

Bên cạnh các sản phẩm áo thun trơn thì năm nay áo thun họa tiết cũng rất được chú ý. Nổi bật đó chính là áo thun họa tiết áo thun lá cần, đây là một mẫu áo được các bạn trẻ săn lùng rất nhiều từ đầu năm đến nay.Áo thun là cần được in 1 mặt, in 2 mặt đã và đang thành một xu hướng hot. Chất liệu đa dạng từ thun lạnh đến thun giầy, tất cả đều có thể sử dụng để may áo thun lá cần.Lựa chọn cho đồ đôi năm nay có thể kể đến áo thun kẻ sọc, với các bạn nam có thể mặc áo thun kẻ tay cộc, còn các bạn nữ thì mặc áo thun kẻ tay lỡ rất đẹp. Đây là một trong những mẫu áo thun hứa hẹn sẽ hot nhất trong năm nay.Uniqlo mới nổi trong mùa đông năm nay với những chiếc áo phao cực chất. Mùa hè này trên đà đó họ lại cho ra thị trường những chiếc áo thun Uniqlo cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn. Ở các cửa hàng số lượng áo này nhập về bán không xuể.

Không quá khó để tìm được một nơi bán các sản phẩm áo thun này. Tuy nhiên tìm được một nơi bán với giá tận gốc thì không hề dễ chút nào tại đất Hà Nội này.Có một số địa chỉ bán áo thun nổi tiếng như Hòa Trần, Cánh Cam… tuy nhiên tất cả đều lấy hàng từ một nguồn đó chính là shop2xu tại Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. Để mua được giá tận gốc ở đây các bạn nên tìm đến chính cửa hàng để mua hoặc đặt mua qua Fanpage của họ trên facebook hoặc qua website đều được. Đến mà mua các bạn nhé, chuyên các loại áo phông, loại nào cũng có. Xem thêm Áo thun nam

Tác giả: so3chualang