Tháo điều hòa tại cầu giấy

By | March 28, 2016

Dịch vụ tháo điều hòa tại Cầu Giấy

Tháo điều hòa tại cầu giấy là dịch cụ của công ty điện lạnh bách khoa. Công ty chuyên tháo điều hòa và lắp điều hòa tại hà nội đã cung cấp dịch vụ tháo điều hòa tại cầu diễn để tháo điều hòa tại nơi đây cho khách hàng. Tháo điều hòa là một trong những dịch vụ rất vất vả và nguy hiểm. do đó những người thợ làm công việc về tháo lắp điều hòa phải là những người có nhiều kinh nghiệm và dũng cảm. Và chúng tôi tự hào là công ty có đội ngũ nhan viên nhiều kinh nghiệm và có đủ những tố chất để làm công việc tháo và lắp điều hòa tại hà nội. Do việc tháo điều hòa là công việc thường ngày của chúng tôi nên trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về quy trình để tháo một chiếc điều hòa như sau:

Tháo điều hòa tại cầu giấy

Tháo điều hòa tại cầu giấy

Quy trình tháo điều hòa

  • trước khi tháo điều hòa các bạn cần phải bật điều hòa để thứ nhất là kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và khóa gas, thu gas về block điều hòa.
  • Khóa gas xong thì các bạn cần ngắt hết nguồn điện và treo bảng không bật điện để tránh trường hợp người khác bật điện lên.
  • Công việc tiếp theo là bạn cần phải tháo dỡ cục nóng, mặt lạnh và dây dẫn gas của điều hòa.
  • Cuối cùng là công đoạn tháo dỡ giá đỡ của điều hòa của cả mặt lạnh và cục nóng.
  • Tháo xong di chuyển điều hòa đến vị trí cần lắp là hoàn thành công việc tháo điều hòa.

Hiện nay, công ty đã cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh và dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội để phục vụ khách hàng. Do đó hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn nhé.

Tác giả: khanhsang568