Địa chỉ thay thế màn hình galaxy s4 giá ưu đãi nhất HCM

By | April 1, 2016

Thay Lcd display Galaxy S4 ở đâu vừa đảm bảo về hiệu năng cũng như xin hứa về chi phí. Tại địa điểm sửa chữa và gói bảo trì 1399 Đường 3/2 trong nhiều tháng trời qua luôn đảm bảo cũng cấp đầy đủ cho người sử dụng những “service” tiện ích và giá trị nhất.
Với tối thiểu 12 tháng trời chạy trong ngành sửa lỗi “dế yêu” – linh kiện, Thành Trung tự tin là một địa điểm uy tín tại nội thành hà nội. Với phát minh khoa học, tân tiến cùng nhóm “Staff” có tay nghề, nhiệt huyết chắc chắn sẽ thỏa mãn gần như tất cả các mong muốn của bạn.

1.   Tại sao người dùng nên lựa chọn Thanh Trung ?
– Tại Cửa hàng Thành Trung Mobile số tiền thanh toán cả luôn rõ ràng và phù hợp, bảng giá được cửa hàng niêm yết đầy đủ và tìm hiểu.
– Thợ sửa chữa của Số 1399 Đường 3/2 sẽ tương trợ nhiệt thành, free cho quý vị để lựa chọn dịch vụ “repair” thích hợp nhất.
– Quá trình thay màn hình galaxy s4 diễn ra lấy ngay thuận tiện, tiết giảm”time” và nhận ngay.
– Người dùng được ngồi tại phòng chuyên môn để quan sát gián tiếp quá trình “repair” sửa chữa màn hình cảm ứng.
– Địa chỉ dùng tất cả linh kiện xử lý đều là hàng hàng công ty chắc chắn. Phát hiện hàng kém giá trị, xin hoàn “money” cho người sử dụng.
– Chế độ gói bảo trì dài hạn và đảm bảo
– Trong quá trình thay màn hình Galaxy S4, kĩ thuật viên tay nghệ sẽ bảo quản máy cẩn thận
Với những bảo đảm như vậy, Thành Trung Mobile chuẩn xác là sự chọn lựa “chuẩn men” cho quý khách hàng.

2.  Hiện tượng cho thấy Bạn đang muốn phải thay màn hình cảm ứng Galaxy S4
có khá nhiều những tín hiệu báo “bệnh” của Galaxy S4 cho khách hàng biết đã đến lúc máy cần thay màn hình galaxy s4 tphcm . Những tín hiệu cơ bản, đó chính là:
– màn hình bong viền
– màn hình bị tối thui, chập chờn
– màn hình cảm ứng không thể hiển thị hoặc hiển thị chập chờn
– màn hình cảm ứng xuất hiện đốm đen, vân kẻ sọc gây rối Lcd display
– Lcd display Galaxy S4 bị nhòe màu, bị đơ
Với tất những tín hiệu cơ bản như vậy, quy trình hữu nghị là quý vị hãy mang Galaxy S4 Hãy tới ngay ThanhtrungMobile . “Staff” của đơn vị sẽ tư vấn quý vị rà soát miễn phí và đưa ra tất cả biện pháp khắc phục kịp thời.

thay màn hình galaxy s4
3. Phương pháp sửa lỗi thay màn hình Galaxy S4 tại Thanhtrung Mobile
phương pháp khắc phục Lcd display Galaxy S4 luôn phức tạp và yêu cầu người chuyên môn phải có trình độ cao và có trách nhiệm. Tại ThanhtrungMobile đang sở hữu những thợ sửa chữa như vậy. Chắc chắn, quá trình thay màn hình Galaxy S4 sẽ diễn ra nhanh chóng và xin hứa nhất.

B1: phòng ban chăm sóc bạn thu nhận Galaxy S4
Tại quầy bảo dưỡng quý vị, hầu hết nhân viên sẽ chào đón bạn. Sau đó, gửi quý khách hàng phiếu thông tin, nhận máy Galaxy S4 và chuyển đến bộ phận kỹ thuật.
B2: thay màn hình galaxy s4 chuyển phòng kỹ thuật để “check” tổng quan
Nhận được máy, “Staff” sẽ kiểm tra tổng quan. Sau đó, thông báo gửi người dùng “table” số tiền thanh toán thay màn hình cảm ứng Galaxy S4 để quý khách đôi nét
Step 3: thực hiện thay màn hiển thị Galaxy S4 cho quý khách hàng
nếu khách hàng đã chấp nhận vớ chi tiết giá đó, kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình galaxy s4 tphcm cho quý khách hàng.
Step 4: “Staff” gửi lại máy Galaxy S4 cho bạn check lại
sau khi quá trình thay màn hình cảm ứng kết thúc, nhân viên gửi lại máy Galaxy S4 cho quý khách hàng check lại. Một khi có gì sai sót, nhân viên sẽ khắc phục.
B5: tiến hành ghi tem gói bảo trì và trả phí tại bộ phận bảo dưỡng khách hàng
Quá trình sửa chữa kết thúc, kĩ thuật viên thực hiện ghi tem bảo hành lên máy và nhập vào chuỗi trung tâm quản lý của trung tâm. Sau đó, người dùng sẽ ra ngoài quầy chăm sóc quý khách để thực hiện trả phí theo bảng chi phí niêm yết ban đầu.

Như đã nói, việc làm của người sử dụng là chỉ cần mang chiếc Galaxy S4 đến và những việc còn lại là của cửa hàng fix lỗi và bảo trì Trung tâm Thành Trung Mobile . Khi đến đây, cửa hàng sẽ thay thế các lỗi về máy của quý vị một phương pháp tối ưu và đi tiên phong. Chính do vậy, hãy lựa chọn Cửa hàng Thành Trung để có những dịch vụ tiện ích nhất

Tất cả thông tin thêm về galaxy s4:

Samsung Galaxy S4 sỡ hữu công nghệ màn hình máy nghe gọi hữu nghị với kĩ thuật Super AMOLED cho màu sắc sáng đẹp hơn bao giờ hết, màn hiển thị sáng sáng đẹp, góc nhìn rộng, giá trị hiển thị tuyệt vời. Độ phân giải khủng đầu đủ độ nét cao 1080×1920 pixel cho độ dày pixels lên đến 441ppi, tư vấn màn hình cảm ứng hiển thị mịn tới nối mắt người không thể phân biệt được các pixel, giúp hình ảnh chân thật nhất có thể Thừa hưởng nét thiết kế chính từ thế hệ Galaxy S3 ngày xưa, siêu phẩm này đã đẩy thêm một bước tiến nữa, trợ giúp thiết kế đã xuất sắc còn trở nên “chuẩn men” hơn. Samsung Galaxy S4 có màn hiển thị 5.0-inch theo xu hướng di động lai máy tính chi tiết (phablet) với màn hình khổng lồ để có nhiều không gian trải nghiệm nội dung kỹ năng số hơn, thường dẫn đến nhiều các bước tiến hành sáng tạo hơn.  Samsung Galaxy S4 mang trên mình chip Exynos 5 Octa 5410 sở hữu 2 bộ lõi: 4 nhân cortex-A15 xung nhịp 1.6GHz và 4 nhân cortex-A7 1.2GHz. Bộ nhớ RAM 2GB cũng cho khả năng chạy đa nhiệm tuyệt vời ngoài ra. Máy chạy hệ điều hành Android mới nhất hiện nay, phiên bản 4.2.2 Jelly Bean.

Tác giả: huros