Nếu bạn đang phân vân trong vay tiêu dùng – hãy đọc!

By | April 11, 2016

Bạn luôn muốn được mua sắm những thứ mình thích mà không phải lo nghĩ về kinh tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức mau sắm khác  nhau để phục vụ mục đích mua sắm của khách hàng. Điều này đã dấp ứng được nhu cầu mua sắm của nhiều người. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc trước khi quyết định vay tiêu dùng để mua săm một thứ gì đó, để giúp bạn không phải lãng phí vào những thứ không cần thiết chúng tôi sẽ liệt kê ra những thứ bạn không nên mua:

Xem thêm>>>Làm thế nào để tiền bạc không ảnh hưởng đến hòa khí gia đình?

Vay tiền tín chấp vay tiền mặt mua ô tô.
Bạn sẽ phải trả các phí như xăng, bảo hiểm, bảo dưỡng, phí gửi xem… không hề nhỏ. Chính vì vậy hãy biết rằng mình đủ khả năng để có thể chi trả các khoản ấy hàng tháng sau khi mua ô tô. Nếu cảm thấy có khả năng thì hãy vay tín chấp để mua oto, còn nếu không hãy bỏ đi suy nghĩ ấy nếu không muốn mình rơi vào trường hợp đau đầu vì không biết xoay sở như thế nào.

 Vay tín chấp ngân hàng để tổ chức tiệc cưới, tiệc tùng lớn.

Vay tiền để tổ chức tiệc cưới xa hoa, hay tiệc tùng lớn dù có xét ở khía cạnh nào đi nữa thì đó đều đáng trác bởi mọi sự hoang phí như vậy đều không được khen thưởng, trù khi bạ không đủ tiền để tổ chức thì mới đến ngân  hàng để xi hỗ trợ còn không thì hãy tiết kiệm

Vay tiền tiêu dùng để đi du lịch

Nếu như bạn muốn có một chuyến du lịch vui vẻ và trọn vẹn thì hãy tự làm ra nhiều tiền và thưởng cho mình một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng nào đó.  Nhưng nếu chúng ta chưa làm ra nhiều tiền nhưng đã đi vay tiêu dùng trả góp để hưởng thụ thì việc gánh nặng nợ nần trong tương lai là điều không tránh khỏi những phiền toái về sau.

 Vay tiêu dùng: Đúng lúc đúng nơi mới là sáng suốt

Việc vay tiền để làm những điều mình muốn là chính đáng và không ai cấm đoán. Nếu cần, khách hàng có thể vay tiền ngân hàng để góp thêm mua xe máy, mua laptop, sửa sang nhà cửa, chữa bệnh,… Tuy nhiên, hãy cân nhắc và chi tiêu hợp lý. Chỉ khi thật cần thiết mới nhờ đến nguồn vốn vay của ngân hàng để tránh phải trả nợ và khoản tiền lãi không nhỏ mà ai cũng không mong muốn.

Tóm lại, không phải với mục đích nào chúng ta cũng nhờ cậy đến tiền vay tiêu dùng trả góp ngân hàng. Sáng suốt khi vay tiền tín chấp và cân nhắc nhu cầu với khả năng để có thể vừa thực hiện được thứ mình muốn, vừa không để bị chồng chất nợ nần.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng tín chấp
  • vay tieu dung ca nhan
  • vay tín chấp ngân hàng
  • cho vay tin chap
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Tác giả: provanthanh