Sự kỳ vọng vào thương hiệu bếp từ Dmestik

By | April 11, 2016

Không thể phủ nhận một điều rằng những sản phẩm Bep tu Dmestik gần đây là những sản phẩm được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất. Hầu như các cửa hàng lớn, uy tín đều có bán sản phẩm này. Sự ưu ái của giới truyền thông dành cho sản phẩm này chắc chắn khiến người dùng phải đặt câu hỏi lớn cho sản phẩm này, nó thế nào mà lại nổi tiếng đến thế. Bài viết dưới đây sẽ phần nào hé lộ thông tin tại sao nó lại nổi danh đến vậy, hãy cùng theo dõi nhé..

Nguồn gốc của các sản phẩm Bep tu Dmestik

Những sản phẩm Bếp từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA số một của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của thương hiệu Napoli vốn đã cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm thiết bị gia dụng uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So sánh với các sản phẩm Napoli thì Bếp điện từ Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Chỉ với điều này chắc chắn khách hàng đã phần nào biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm được sản xuất từ Tây Ban Nha – đất nước hàng đầu trong ngành công nghệ bếp từ và đồ dùng nhà bếp. Cùng những sản phẩm đã rất nổi tiếng thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Bep dien tu Dmestik chắc rằng sẽ mang lại cho khách hàng tầm trung  và cao cấp nhiều tính năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các tính năng cao cấp được có sẵn trong sản phẩm Bếp từ Dmestik

Mọi sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tiên tiến nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ thời đại này. Mặt kính này hoàn toàn chịu được lực và chịu nhiệt gấp 10 lần mặt kính thường.

  • Mâm  nhiệt là linh kiện quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Ở các sản phẩm bep tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik bộ phận này là loại mâm nhiệt GO được làm trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Thành phần điện tử trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik Toàn bộ là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và tuyệt đối an toàn.
  • Bộ điều khiển nhiều chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik. Các chức năng cao cấp, tiên tiến nhất đều hiện hữu trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Các phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Vì sao bạn nên mua các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, độ bền cực lớn
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Được lắp đặt miễn phí +  nhiều khuyến mại
  • Giá thành luôn luôn rẻ và ưu đãi nhất Việt Nam

Thông qua bài viết này quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về điều trăn trở có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời tất nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm cao cấp,trâu bò, lai lịch rõ ràng và uy tín. Đây đúng là một sản phẩm mà bà nội trợ nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bếp từ Chefs

Tác giả: so3chualang