Số tiền thanh toán máy sản xuất đá viên tốt nhất tại vùng HCM

By | April 15, 2016

Bạn đang tìm tòi 1 “product” may loc nuoc cong nghiep, máy làm đá chất lượng quốc tế, xin hãy ghé thăm nhà máy điện lạnh Cty CP VietAn – cơ sở có bề dày trên 10 năm về chế biến các loại máy nước , máy sản xuất đá . Phần lớn “product” luôn được khách hàng gần xa tin dùng – đánh giá tốt. Với từng SP máy tạo đá đều được nhà máy tiến hành chế biến theo khuôn khổ nghiêm ngặt, nên bảo vệ 100% hệ thống xuất xưởng tốt – độ bền cao .

Thời gian gần đây , lỗi cần xử ký SP may loc nuoc cong nghiep – giải quyết nước như thế nào – để đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt “quality” “safe for us” là vấn đề lăn tăn của nhiều người tiêu dùng. Việc này bắt nguồn từ lỗi cần xử ký nhiều đơn vị chế tạo thiếu sót trong vấn đề thử nghiểm – chưa tuân thủ đúng công đoạn sản xuất dẫn đến tình trạng chế biến nước vô trùng không bảo vệ “quality” ISO (công nghệ quản lý tiêu chuẩn quốc tế). Gây nguy hại đến health người dùng !

“Kĩ thuật máy làm đá tuyệt vời thương trường ”

Nên sử dụng dây chuyền làm sạch nước nước chất lượng Việt An , bởi vì:

 • “line-up” có mạch “control” thông minh, dễ hoạt động , “auto alart” khi có sự cố .
 • “Line-up” có đồng hồ hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước sạch – LCD Display tinh thể lỏng.
 • Các bộ phận làm sạch may loc nuoc cong nghiep có thể tự vệ sinh – làm sach, qua đó nâng cao vòng đời bộ phận làm sạch .
 • Mạch ngắt điện tự động hóa khi nước tiệt trùng đầy bồn chứa, hoặc tự động hóa đóng điện khi nguồn nước đầu vào cạn kiệt.
 • Mạch đảm bảo tất cả “system” khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

 

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

1 vài gì khác biệt điển hình của máy “water filer” , hệ thống làm đá VietAn Company :

 • các bước tiến hành lọc diễn ra ở nhiệt độ trung bình từ (0~ 35°C) và áp suất thấp nên tiêu thụ ít “power” , cắt giảm lượng tiền vận hành đáng kể.
 • Kích cỡ của máy sản xuất đá viên gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng setup , cũng như dễ xê dịch – vận chuyển .
 • Không có “water” thải lãng phí (“water” là tài nguyên quý giá nhất trên ở tất cả các quốc gia ).
 • Các bước tiến hành vận hành máy sản xuất đá đơn sơ , không cần nhiều nhân công.
 • Thời gian làm sạch nước – làm lạnh lấy ngay thuận tiện nhờ áp dụng tốt công nghê.
 • Kết cấu vỏ bọc được làm bằng hợp chất inox sét – nâng cao tuổi đời cho máy
 • mức giá của mặt hàng máy làm sạch nước luôn thấp hơn các dây chuyền lọc nước , làm đá khác khoảng 10 phần trăm, do phần đông linh phụ kiện máy sản xuất đá viên đều được đích thân Cty CP VietAn tự chế biến, chế tạo .
 • Năng lực dành dụm năng lượng tuyệt vời , qua đó giảm giá thay vận hành 1 năm hàng chục triệu đồng.

Chỉ bảo lắp ráp máy đá

Bước 1: Lấy hộp đựng đá lắp vào thân máy sản xuất đá viên.

Bước 2: Thực hiện các bước tiến hành lắp đường ống dẫn “water” vào máy sản xuất đá viên, cổng dẫn “water” vào cổng thoát “water” . Vặn chặt đường ống và các khớp nối.

Bước 3: Cắm điện và bật công tắc “line-up” , khi có tín hiệu đèn sáng thì dây chuyền đã được “connect” thực hiện tốt đi đầu và sẵn sàng đưa vào dùng . “Pure water” sẽ được dồn vào hệ thống thông qua đường ống. Sau 30 phút là mẻ đá đầu tiên đã hoàn thành – và “automatic” chuyển xuống thùng trữ đá .

Với hệ thống làm đá Việt An bạn sẽ nói không lo sợ việc tìm nguồn bổ sung đá không bẩn để kinh doanh hay để sử dụng .

Nếu bạn không thích những “product” máy sản xuất đá viên lắp đặt sẵn của Việt An – Thì có thể đặt hàng máy tạo đá với khoảng thời gian lấy từ mười lăm đến hai mươi ngày – là có thể lấy máy . Khi đó cty Việt An sẽ tổng hợp những giải pháp để tương trợ “product” hợp lý nhất cho bạn dựa vào đòi hỏi sử dụng thực tế (số lượng đá dùng – bán trong ngày, trong tương lai có mở rộng quy mô hay không, mục đích sử dụng chính).

VietAn Company luôn tự hào là một chuyên gia trong nghề công nghiệp làm đông , lọc nước thương mại cùng với kinh nghiệm kinh nghiệm cùng những hiểu biết sâu về máy sản xuất đá , “line-up” diệt khuẩn nước thương mại. Việt An không chỉ bán mặt hàng mà còn đáp ứng các gói dịch vụ tương trợ hỗ trợ tận tâm nhiệt tình với mọi quý vị gần xa.

Các mô tả chi tiết về máy làm sạch nước – máy sản xuất đá viên xin ghé thăm các đại lý tại HCM, Đà Nẵng hoặc trụ sở chính tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi. Đường dâu nóng hotline để quý vị có thể gọi điện – xin hỗ trợ không gián tiếp là: 0943 41 41 41. Công ty rất vui lòng được phục vụ quý vị .

 

Tác giả: caotufit