Phương châm giảm giá duy nhất với người mua máy làm đá

By | April 19, 2016

Là một công xưởng chuyên chế biến các máy làm đá tinh khiết – máy diệt khuẩn nước hàng đầu , tiêu chuẩn của SP chính là điều trọng yếu nhất với công xưởng TNHH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , đây cũng là kim chỉ nam trong phương hướng hoạt động của công xưởng . Chính vì thế, VietAn Company luôn dám chắc với quý khách hàng về chuẩn “iso” “product” máy làm đá tinh khiết – máy “water filer” cạnh tranh lúc này .

Trong TIME lớn mạnh của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , công ty Việt An chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt yếu để phát triển bền vững chính là dựa vào yếu tố niềm tin của khách hàng . Với trục trặc gắng không ngừng nghỉ để tư vấn quý khách hàng , VietAn Company cam đoan Luôn đem đến những giá trị hàng đầu cho “thượng đế” ,

Không chỉ đáp ứng những SP máy làm đá tinh khiết với bước nhảy công nghệ và chất lượng cho người dùng . Công ty Việt An còn tự hào với dịch vụ “Best in service”. Những mặt hàng tốt cũng cần phải đi chung với “service” hỗ trợ “backup” tốt. Thông qua chất lượng “service” , quý khách hàng có thể cảm nhận được trách nhiệm trong công việc của VietAn Company . Tất cả mặt hàng máy làm đá tinh khiết đều được dịch vụ bảo hành với thời hạn trên 3 năm .

Tính ưu việt của “product” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá Công ty Việt An :

 • giá thành của “product” rẻ, hàng đầu với các doanh nghiệp, nhà máy chế biến chế biến khác. Mức giá dây chuyền rẻ hơn các đơn vị khác là bởi vì phần đông các chi tiết cấu thành nên máy đều được VA tự mình chế biến, chế tạo .
 • Thời gian dịch vụ bảo hành lâu năm – “line-up” sẽ được bảo trì trọn đời quý vị sắm dây chuyền làm đá có công xuất 5 tấn trở lên.
 • Không tính phí transport đối với “thượng đế” trong bán kính 50 km so với trụ sở các phân điểm .
 • Khoảng thời gian làm đá, lọc nước nhanh.
 • Cả 2 máy làm đá công nghiệp đều vận hành tốt trong mọi điều kiện diều kiện thời tiết
 • hệ thống làm đá , “water filer” VietAn Company có năng lực kiệm ước điện lên tới con số 25%. Nếu tính ra, 1 năm hệ thống làm đá , hệ thống “water filer” Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ giúp bạn tránh lãng phí được khoảng vài chục triệu đồng.
 • 100% thân máy được hợp thành từ inox .
 • Khi chạy máy làm đá công nghiệp có ít độ vang lớn vì địa chỉ đã cho lắp phụ kiện giảm tiếng ốn
 • Bảng điều khiển vận hành của dây chuyền đơn sơ , khách hàng có thể tự điều chỉnh độ già của đá (đá màu đục hay trong).
 • Hệ thống tự báo khi hết nước bằng .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg
“Information” chi tết với 1 mặt hàng hệ thống làm đá

Hầu hết trang thiết bị làm mát gồm bốn thành phần chính:

 • “line-up” nén: Hút hết môi vật làm mát là nguyên nhân của ở dàn bay hơi, duy trì áp suất tối thiểu cho sự bay hơi ở độ nóng thấp.
 • Dàn ngưng: “machine” trao đổi nhiệt giữa một bên là môi vật làm mát ngưng tụ, một bên là nơi sống làm mát (“water” hoặc không khí). Tính năng là đẩy nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài MT thiên nhiên . Dàn ngưng thường thiết kế bằng sắt, đồng, có cánh tản nhiệt.
 • Dàn bay hơi: Đây là trang thiết bị “exchange” nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh , một bên là môi trường cần làm lạnh .
 • Chất làm đông : Là chất lỏng dễ bay hơi, tạo ra nhiệt độ lạnh bên trong tủ lạnh.

Mô tả detail với 1 SP dây chuyền “water filer”

Thời điểm này địa chỉ cty Việt An đang dùng  kĩ thuật lọc tiên tiến nhất RO.

Máy lọc nước chất lượng dùng màng siêu lọc “high-ranking” kết hợp với van xả tự động hóa sẽ dễ dàng trừ khử hoàn toàn những vật chất có kích cỡ quy mô rộng hơn kích cỡ màng lọc ra khỏi nguồn nước dưới một áp suất phù hợp , do đó không phải “invest” thêm bất cứ trang thiết bị nào khác. Chỉ nước tiệt trùng , muối nhỏ siêu nhỏ mới có thể đi qua màng màng lọc . Các phần tử có “size” quy mô rộng hơn như: các loại virus , vi rút sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài qua hệ thống thiết bị điều khiển bình áp “automatic” .

Máy sản xuất đá viên, dây chuyền lọc nước Công ty Việt An rất hợp với những “model ” kinh doanh sau:

Mặt hàng máy làm đá công nghiệp chính là sự lựa chọn “chuẩn men” cho các doanh nghiệp quy mô khổng lồ , có nhu cầu sử dụng 1 lượng lớn “pure water” hàng ngày.

Máy đá Việt An có thể kết hợp tốt với những chiếc dây chuyền chiết rót để tạo túi đá có kích cỡ khác nhau – thích hợp cho những đơn vị muốn kinh doanh đá viên .

Máy tạo đá VA phù hợp với đơn vị muốn sử dụng đá, để ướp lạnh lương thực tươi sống.

Các trường học, bệnh viện, xí nghiệp cũng là nơi cần đến máy làm đá công nghiệp, “line-up” làm sạch nước , vì đây là những nơi có nhu cầu khổng lồ dùng nước sạch , đá ăn để chế biến, chế tạo , cũng như phục vụ công tác chuyên môn.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa”

Tác giả: caotufit