Cty VietAn sẽ “guide” quý khách “use” máy làm đá viên

By | April 20, 2016

Bạn có để ý rằng – thương trường máy “water filer” , máy làm đá viên đang có su thế “bùng nổ ”.

Hiện tại yêu cầu về đá tiêu chuẩn ISO 9001 , nước tiệt trùng đang ngày một tăng cao bởi nguyên nhân chính là “water resource” ngầm đang bị ô nhiễm nặng nề (kể cả khi bạn đun sôi “water resource” đó, thì vẫn còn rất nhiều chất nguy hiểm còn tồn tại), tuy nhiên không phải gia đình hay đơn vị chế biến nào cũng có được những chiếc máy làm đá viên, “line-up” “water filer” đạt chất lượng tốt. Bởi vì đa số trong số đó là những SP “nhái ” – không nhãn mác xuất xứ . Đó chính là lý do Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An ra đời – nhằm mang đến 1 mặt hàng “perfect” cho quý khách hàng .

Đôi điều về “product” : máy làm đá viên, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần Việt An là “line-up” chuyên dùng để sản suất “water” uống liền và các loại đá viên tiệt trùng công nghiệp, mini với nhiều “size” khác nhau phục vụ cho các “target” của người sử dụng như dùng không gián tiếp , thương mại, ướp lạnh, bảo quản thức ăn , …Vv

Với điểm nhấn là sản xuất ra các loại đá ống , nước uống trong vắt có chuẩn “iso” cao bằng tiến bộ khoa học , tốc độ chế biến nhanh chóng và có 1 không 2 là tiện lợi trong quá trình dùng .

Những chiếc hệ thống mà Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đáp ứng có thể  giúp bạn kiệm ước hơn 20% điện năng so với các hệ thống máy làm đá viên – máy lọc nước khác.

 

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Ưu điểm của máy tạo đá , “line-up” làm sạch nước VietAn Company

 • Thân hệ thống hình thành từ “stainless steel” .
 • “Line-up” có speed sản xuất đá ăn tiệt trùng – diệt khuẩn nước nhanh, không độc hại , không bẩn thỉu .
 • Năng suất ít biến động , hoạt động tốt trong mọi điều kiện tiết trời .
 • Khi vận hành , động cơ máy làm đá phát ra độ vang lớn thấp.
 • Máy được trang bị hệ thống điều khiển “automatic” .
 • Đối với “ice machine” – nguồn nước đầu vào sẽ được xử lý – lọc chất không tốt cho sức khỏe .
 • Chỉ với vài chiếc rẻ lau là có thể “easy” tinh chế thân dây chuyền .
 • Khả năng sản xuất máy sản xuất đá sạch Việt An, máy lọc nước đa dạng phù hợp mọi đối tượng, máy có thể sản xuất hàng tấn đá, hàng lít “water” trên ngày.

“Product” máy đá của Việt An là chiếc máy tạo đá viên công nghiệp có khả năng sản xuất lớn , chuyên dùng để chế biến ra các loại đá ống trong vắt với nhiều chủng loại , hình dáng, “size” khác nhau. Qua đó phục vụ yêu cầu của người sử dụng . Những chiếc dây chuyền làm đá này là loại mới nhất của công xưởng chúng tôi – sản phẩm được chế biến theo kĩ thuật tiên tiến hiện đại , công nghệ cao nhất của Châu Âu , thời gian chế biến, chế tạo nhanh hơn nhiều so với những chiếc “line-up” làm, chế tạo đá ăn cũ đang bán trên thị trường . Bên trên là những điểm nhấn tiêu biểu của chiếc hệ thống làm đá bằng inox của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

“Sản phẩm nhận chứng chỉ tên tuổi Việt”

Đến với cty Việt An người dùng sẽ được sử dụng những chiếc dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá mini hàng đầu , tiêu chuẩn nhất nước Việt Nam

Việt An dành tặng KH quý vị sắm dây chuyền diệt khuẩn nước , hệ thống làm đá

 • “support” tiền xăng xe transport .
 • Đa số “system” máy sản xuất đá sạch Việt An được gói bảo hàng tuyệt đối miễn phí trong quá trình lên đến gần 36 tháng .
 • Tặng thẻ “Gift – card” giảm giá 1 khi “buy” thêm bất kể thiết bị phụ trợ nào khác.
 • Việt An sẽ cử những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực điện máy đế giúp quý khách lắp ráp hệ thống làm đá – máy làm sạch nước .

Qui trình vận hành của máy “water filer” mang nhãn hiệu VA

 • “water” được đưa vào “”core” chắt lọc số 1 ” để tiêu diệt các thành phần kim loại nặng có như: sắt, đồng, chì và điều chỉnh potential of hydrogen degree .
 • Kế tiếp được chuyển sang “”filer core” số 2” hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ “water” . Ở đây, nước sẽ được khử các khoáng chất nguy hiểm , khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong “water” ,…vv
 • Tiếp đó “water” được đưa qua “”collumn” “exchange” phân tử – điện tích ” “exchange” các i-on là các hạt cation (phân tử dương). Các bước tiến hành nhằm trừ khử thành phần làm tăng độ cứng của “water” .
 • Sau công đoạn đi qua các qui trình lọc trên, nước tiệt trùng sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển. Hệ thống này có tính năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước .
 • Nước được đưa vào công nghệ lọc RO tự động hóa , tại đây nước được đi qua các màng lọc “reverse osmosis” RO với “size” lỗ lọc 1 Nanomet với kích cỡ lỗ lọc nhỏ như vậy tấm lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi.
 • Cuối cùng, nước tinh khiết được chuyển qua “system” đèn trong vắt UV (chính là tia cực tím ).

Mọi “information” về mặt hàng máy làm sạch nước , máy sản xuất đá sạch Việt An xin người dùng ghé thăm văn phòng giao dịch của Việt An tại địa chỉ số 165 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, khu vực hà nội . Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả: caotufit