Cam đoan Chúng tôi “guarantee” mặt hàng máy làm đá sach 2 năm

By | April 21, 2016

Bây giờ công xưởng TNHH VietAn Company đang bán “product” quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An, máy tạo đá viên 60kg tại các chi nhánh của công ty trên khắp cả “water” . Nếu người dùng nào có yêu cầu sở hữu 1 sản phẩm như vậy, xin hân hạnh liên hệ phone number của đơn vị : 0943 41 41 41.

Thời điểm này trên thị trường có vô số quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An với đa dạng về “brand” cũng như sản lượng . Tuy nhiên phần khổng lồ trong số đó đã hỏng thời về kĩ thuật dẫn đến “product” “water” lọc đầu ra không đảm bảo chất lượng , nếu người dùng dùng loại nước này trong 1 khoảng thời gian dài có thể “mang họa vào thân”.

Công ty cổ phần Việt An đang cập nhật kĩ thuật lọc nước RO – hiện đang là kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến hiện đại ngày nay – để chế biến “pure water” . Nước vô trùng được gây ra từ dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An , đạt chuẩn “iso” nước chuẩn “iso” cao FDA (FDA – Cục quản lý thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Do sản phẩm dây chuyền làm đá cũng được cài đặt “system” lọc nước đầu vào dùng công nghệ này, nên nguồn đá đầu ra có thể mang lại nhiều tiền lãi cho người sử dụng như nâng cao sức khỏe , cung cấp chất khoáng.

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Chức năng máy đá viên, “line-up” diệt khuẩn nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • Với những chức năng ưu việt: quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An, máy tạo đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An vận hành rất đơn giản , với một bảng điều khiển nhỏ gọn: gồm 1 nút khởi động, 1 nút điều chỉnh kích cỡ viên đá và “system” đèn báo. Qua đó giúp người dùng dễ dàng hoạt động cũng như xem trạng thái làm việc của dây chuyền .
 • Đối với máy sản xuất đá , chỉ cần dẫn “water resource” vào máy – kế tiếp bấm nút hoạt động và đợi chờ khoảng nửa tiếng đồng hồ là bạn sẽ có 1 mẻ đá như ý. Trong suốt công đoạn dây chuyền làm việc, không cần bất cứ thao tác nào khác. Mặt hàng rất tiện lợi – an toàn mà lại kiệm ước thời gian và sức lao động.
 • Cả hai SP quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An, máy làm đá đều có tuổi thọ lên tới hơn 10 năm. Chất liệu máy tuyệt đối bằng inox – “stainless steel” loại xin, nên rất hợp lý với điều kiện tiết trời nóng ẩm của “water” ta.
 • VietAn Company là một tên tuổi chế biến máy đá viên 60kg, máy lọc nước chất lượng “chuẩn không cần chỉnh” trên thị trường . Với nhiều model có công năng từ nhỏ cho đến vĩ đại . Hệ thống làm đá viên, “line-up” diệt khuẩn nước Việt An có thể cung cấp được mọi yêu cầu của mọi khách hàng – cho dù là người khó tính nhất.
 • Với riêng “product” : máy sản xuất đá VA 60kg là một mẫu dây chuyền có công xuất nhỏ – phù hợp với các cơ sở bán đồ ăn quy mô bé.
 • VietAn Company hứa tất cả các quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An của địa chỉ được chế biến trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại , cao cho việc những chức năng ưu việt nhất.

Một vài lưu ý khi mua sản phẩm dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá viên 60kg Công ty cổ phần TMTH Việt An :

 • nhà máy luôn có các trương trình chiết khấu , discount đặc biệt theo từng “brand” , số lượng, tùy thuộc thời điểm “thượng đế” mua hàng.
 • Lắp đăt “free” .
 • Qui trình mua hàng: quý khách hàng có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại công xưởng tại các phân điểm trên toàn quốc – hoặc ghé thăm nhà máy chế tạo tại khu công nghiệp Quang Minh – hà nội .
 • Cty Việt An sẽ có đội ngũ “Staff” “support” tận tâm , miễn phí “transport” máy tạo đá viên 60kg, “line-up” diệt khuẩn nước trong bán kính 50 cây số đổ lại, tại các chi nhánh Cty CP VietAn trên khắp cả nước . Còn đối với “thượng đế” ngoại tỉnh chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của người dùng .
 • Hình thức trả phí máy làm đá sach: khách hàng có thể chuyển khoản trước cho Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , hoặc khi nhận “line-up” – gửi tiền trực tiếp bằng tiền mặt.

Cấu tạo sản phẩm dây chuyền làm đá viên Công ty Việt An

Tất cả các các linh kiện của máy làm đá sach có tác động với nước đều được demo bằng thép không rỉ (sắt ko gỉ ).

 • Dao cắt đá: cấu tạo từ sắt ko gỉ , được điều khiển bằng động cơ duy nhất , cho phép chế biến, chế tạo ra các viên đá hình trụ hay đá xay vụn bằng cách thay lưỡi cắt đá.
 • Động cơ cắt đá: Được thiết kế để đảm nhận chức năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích thước lắp đặt sẵn.
 • Máy làm đá sach bơm nước : Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang.
 • Gàu tải đá được làm bằng thép không han (“good steel” 304) đảm bảo không bẩn thỉu .
 • Van cấp ga và thiết bị điều khiển bình áp xả đá “import” từ các nước chây âu . Thiết bị vận hành yên ổn , vòng đời cao.
 • Máy nén của “ice machine” chạy ổn định , vận hành chơn chu , vận hành êm không gây nhiều độ ồn .

Rất mong người dùng có thể bớt chút khoảng thời gian để xem sản phẩm dây chuyền “water filer” , máy làm đá sach viên 60kg.

Tác giả: caotufit