Đầu tư từ suy nghĩ đến hành động

By | April 22, 2016

Việc kiếm tiền và để tiền ngày càng sinh sôi nảy nở là điều mà ai cũng mong muốn. Chính vì vậy để làm được điều này bạn cần nắm được những “nguyên tắc” cơ bản của đồng tiền.
Hai nguồn thu nhập thụ động chủ yếu
“Tiền làm việc cho bạn”: Ở đây là các công cụ đầu tư tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, vật thế chấp,… sinh lãi đầu tư và chuyển đổi thành tiền mặt. Tiền trở thành một công cụ làm việc và phục vụ cho nhu cầu của bạn.vay tiền mặt

Xem thêm>>>Chia sẻ cách chọn ngân hàng vay tín dụng chuẩn xác

“Hoạt động kinh doanh làm việc cho bạn”: Tức là những thu nhập từ các hoạt động kinh doanh đem lại cho bạn mà bạn không cần trực tiếp tham gia. Các hoạt động kinh doanh sẽ làm việc thay cho bạn và bạn chỉ việc nhận thu nhập.
Bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản để có được thu nhập thụ động và được tự do về tài chính. Chính vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm đó là làm quen với các công cụ đầu tư và các công cụ tài chính khác nhau để có cái nhìn đa chiều, từ đó có nguồn tài chính ổn định. Từ những kiến thức đó hãy chọn môt ngành chính cho mình, đầu tư chuyên sâu vào ngành đó, và mở rộng sang các lĩnh vực khác nếu có cơ hội. vay tiêu dùng

 Hãy thực hành bài tập
1. Có khá nhiều những lời tuyên bố để là một động lực giúp bạn cố gắng hơn. Hãy để tiền là công cụ làm việc cho bạn và giúp bạn sinh lời nhiều hơn. Và bạn là một người có tư duy thịnh vượng, biết cách để tiền sinh sôi nảy nở.
2. Để có khái niệm chuyên sâu về đầu tư bạn cần đào tạo bản thân từ những khóa học hay những cuốn sách chuyên ngành, bạn cũng có thể tìm hiểu các tạp chính về tài chính để tích lũy cho mình kiến thức và kinh nghiệm.
 3.Bạn đã bao giờ thử từ việc thay đổi dàu tư của bạn từ chủ động sang thụ dộng chưa. Để có nguồn thu nhập thụ động bạn cần nêu ra ba nguồn thu nhập không phải làm việc mà vẫn có thu nhập trong đầu tư hay kinh doanh . Hãy bắt đầu từ bây giờ để thực hiện chiến lược đó ngay từ bây giờ.

4. Ngoài ra bạn cũng có thể xác định hoàn cảnh hay một cá nhân tiêu cực trong cuộc sống của bạn. nếu có thẻ hãy tách mình ra khỏi hoàn cảnh hay cá nhân đó. Nếu đó là gia đình hay thành viên gia đình bạn, hãy chọn ở bên họ ít hơn.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • cho vay tín chấp
  • vay tín chấp vpbank
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Tác giả: provanthanh