Giới thiệu khách hàng dự án căn hộ đức long q7

By | April 22, 2016

Nơi an cư lập nghiệp sinh sống cho cả gia đình bạn với căn hộ đức long golden land – thiết kế kiến trúc hài hòa với không gian thiên nhiên.

can-ho-duc-long-q7

Đức Long Quận 7 mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát và Gần đại lộ Nguyễn Văn Linh, giúp bạn thuận lợi và dễ dàng đến các quận. Căn hộ đức long gần với Nam long, Luxcity…Cư dân sống tại căn hộ Đức Long Golden Land chỉ tốn đúng 5 phút để rất có thể đến trung tâm quận 4 và quận 2, chỉ tốn 10 phút để đến được trung tâm Phú Mỹ Hưng và quận 1.

Khu vực dọc tuyến Huỳnh Tấn Phát có khá nhiều dự án mới như BrigdeView của Nam Long, An Gia Riverside của An Gia. Đức Long Golden Land được thành lập đã giúp số đông dân có sự tuyển lựa tối ưu cho mình. Với mật độ 35%, Đức Long Golden Land hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân nơi đây có một không gian sống vô cùng hài hòa cùng thiên nhiên giữa lòng thành phố, không gian xanh đẹp ngay trong lòng quận 7.

Chung cư Đức Long Golden Land tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, nhiều giá trị sống cao cho cư dân. Một số tiện ích nổi trội như hồ bơi hiện đại, khu BBQ ngoài trời, phòng GYM cao cấp, khu công viên cây xanh khuôn viên căn hộ, hệ thống shop thương mại,cafe nhà hàng trong căn hộ Đức Long Golden Land. Đức Long Golden Land tại quận 7 có nhiều tiền ích ngoại khu, tiếp giáp với các quận trung tâm. Nếu thật sự bạn thích sống tại quận 7 thì căn hộ Đức Long Golden Land là lựa chọn số 1 hiện nay.

Thông tin tham khảo dự án bán nhà cầu giấy.

Tác giả: votantai226