Phương châm giảm duy nhất với ai mua máy lọc nước tinh khiết

By | April 25, 2016

Hãy giữ gìn sức khỏe của bạn và gia đình bạn với “product” dây chuyền lọc nước tinh khiết, “ice machine” công nghiệp do Việt An chế biến nhé!

“Product” đã được bộ Y Tế phê duyệt là hệ thống hoạt bát với người dùng , cũng như đạt “quality” quốc tế ISO 9001:2008.

Các bạn có để ý rằng, đầu tháng 4/2016 xảy ra 1 biểu hiện vô cùng bí hiểm, đó chính là việc hàng tấn cá biển bị chết dọc ven biển tại các tỉnh miền trung, nguyên nhân bước đầu phát hiện là do đơn vị FORMOSA (địa chỉ đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan) đã xả nhiều mét khối chất thải ra biển mỗi một ngày. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho việc surroundings sống xung quanh chúng ta ngày càng bị ô nhiễm – vì sự mở rộng “quá nóng”.

Tận hưởng cuộc sống sạch bằng máy làm sạch nước , “ice machine” Cty CP VietAn

Dây chuyền lọc nước thương hiệu Công ty cổ phần Việt An

Trước một thực tế lúc này surroundings đang dần ô nhiễm nặng nề do sự phát triển của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá tự nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các “water resource” bị nhiễm các chất độc hại , đây là một nguy cơ thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. Đứng trước các nguy cơ ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để đảm bảo health cho chính chúng ta, cho người thân yêu… Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O ( Reverse Osmosis) – Một SP tuyệt hảo của kĩ thuật giải quyết nước , sẽ cho bạn một nguồn “pure water” 99 phần trăm như mong chờ .

Dây chuyền lọc nước COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

“Line-up” làm sạch nước Cty CP VietAn cung cấp khoáng chất cần thiết cho body quý khách hàng ngày

Các bước tiến hành chế biến nước chất lượng được thực hiện rất “tỉ mẩn” để giữ gìn nước thành phẩm luôn đạt “quality” “safe for us” là lỗi cần xử ký lăn tăn của nhiều đơn vị chế biến “water” uống tiệt trùng đóng chai, đóng bình ngày nay .

Có rất nhiều những đơn vị chế biến, chế tạo chế biến hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết không “notes” đến những chu trình do Bộ Y Tế đề ra – nhằm nâng cao tiền lãi thuần, đã cắt xén các bước sản xuất máy lọc nước tinh khiết, cuối cùng tiêu chuẩn SP nước tinh khiết , đá tiệt trùng đầu ra – không giữ gìn được không mất vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng .

Đối với máy tạo đá viên Công ty cổ phần Việt An

SP “ice machine” của Công ty cổ phần TMTH Việt An là chiếc dây chuyền làm đá viên công nghiệp chuyên dùng để thường dẫn đến các loại đá thành phẩm tiệt trùng với nhiều “brand” , hình dáng, kích thước khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu , “target” của người sử dụng .

Chiếc máy tạo ra viên đá tiệt trùng này được sản suất theo kĩ thuật của Châu Âu , tiên tiến hiện đại , hiên đại, tốc độ sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc dây chuyền làm đá viên cũ đang bán trên thương trường , tiết giảm tới 30% điện năng năng, dễ sử dụng khuôn đúc gọn gàng, đá ống tinh khiết sau công đoạn là nguyên nhân của đạt “quality” không bẩn thỉu “safe for us” .

Những điểm mạnh của dây chuyền làm đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • cấu tạo tất cả các thân máy cũng như các trang thiết bị liên quan cấu tạo bằng inox – chất lượng cao, tránh biểu hiện máy bị gỉ sét – gây tác động đến đá trong vắt , nước tinh khiết .
  • Cổng ty Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cam kết sản phẩm do cơ sở chế biến có tốc làm đá, làm sạch nước nhanh, không độc hại , không bẩn thỉu (khả năng sản xuất tối đa của 1 SP máy “water filer” là 5000 lít nước /ngày, máy đá là 5 tấn đá/ngày).
  • Công năng ổn định , chạy tiếp tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Âm thanh khó chịu của máy tạo đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai thấp.
  • Sản phẩm có bộ phận điều khiển bảng điện – kiểm soát “automatic” , thậm chí khi dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai gặp khó khăn sẽ tự động hóa thông tin đèn báo hiệu để quý khách hàng biết – xử lý nhanh – tránh những hậu quả không lường trước được..
  • Đối với mỗi một “product” dây chuyền làm đá Cty CP VietAn đều có “system” giải quyết nước tinh khiết đi kèm – giúp đá trong vắt đầu ra không nguy hiểm về thực phẩm lẫn sành điệu về qui trình .
  • Điểm khác biết của SP máy làm đá viên, “line-up” diệt khuẩn nước của Việt An sản xuất đó chính là năng lực tránh phung phí điện tuyệt vời – dành dụm ít hơn các mẫu máy khá từ 20 đến 25% năng lượng tiêu thụ.

Nếu “thượng đế” có nhu cầu mua 1 SP dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai , máy làm đá viên xin hãy “contact” với cty Việt An thông qua phone number 0943 41 41 41. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất hạnh hạnh được phục vụ quý vị ghé thăm.

Tác giả: caotufit