Liên thông đại học Sư Phạm Hà Nội

By | May 7, 2016

Việc học liên thông từ bậc trung cấp lên CĐ, ĐH đang có nhiều ưu thế vượt trội so với việc “chạy đua” trực tiếp vào ĐH. Với cách học liên thông, cũng chỉ sau khoảng 5 năm là bạn đã có thời cơ lấy bằng ĐH chính quy đúng chuyên ngành mà mình yêu thích nhưng đào tạo liên thông sẽ là một trong những giải pháp làm giảm sức ép về thi đối với người học. Liên thông đã thật sự là cơ hội tốt để các bạn trẻ nâng cao trình độ của mình.

Những bạn sinh viên khối ngành sư phạm đang học trung cấp hoặc cao đẳng nên đi học liên thông đại học Sư Phạm Hà Nội vì nó giúp cho các bạn nâng cao tri thức,kĩ năng cũng như tăng thêm sự tự tin và khả năng thăng tiến trong công việc của các bạn sau này.

Nhất là khi sau này ra trường bạn sẽ là những thầy để giảng dạy truyền đạt lại kiến thức cho những đời mầm non tương lai của tổ quốc lại càng cần thiết hơn để học liên thông giúp vững về tri thức,tạo sự yên tâm cho học sinh,phụ huynh và xã hội.Giáo dục có tốt thì đất nước mới phát triển được nên vai trò cũng như trọng trách của các bạn là không hề nhỏ.

Tại sao nên liên thông đại học Sư Phạm Hà Nội?

Là 1 trong 19 trường Đại học trọng tâm của cả nước với lịch sử hơn 60 năm phát triển, Đại học Sư phạm Hà Nội là trường Đại học đầu ngành khối các trường sư phạm ở miền Bắc Việt Nam. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiền tiến, cơ sở vật chất,các bài giảng cũng như dụng cụ bổ trợ giáo dục hiện đại.

lien thong dai hoc su pham ha noi

Trường còn tạo điều kiện cho sinh viên liên thông đại học sư phạm hà nội với việc xây dựng kế hoạch đào tạo rõ ràng ngay đầu khóa và thực hành đúng tiến độ. Sinh viên được biết lịch học, thi cử của suốt quá trình học và biết trước ngày tốt nghiệp. do vậy sinh viên chủ động thời gian xếp đặt công việc để theo học và trường sẽ tổ chức lớp buổi tối hoặc ngày theo nhu cầu của sinh viên.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011