Hike Messenger ứng dụng trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, video

By | May 10, 2016

Sủ dụng Hike Mesenger ngay bây giờ hãy trò chuyện thả ga, chia sẻ hình ảnh, video, bài hát hay bất kỳ một tập tin nào mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hay độ phân giải. Tốc độ load nhanh chóng mượt mà. Ngoài ra bạn có thể tạo vòng kết nối trò chuyện rộng rãi lên đến 500 người. Dĩ nhiên bạn có thế khóa những cuộc trò chuyện riêng tư của bạn bằng “ chế độ ẩn”.

Hike messenger for Mobile đang là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hot nhất trên cửa hàng Google Play hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay thế cho cách nhắn tin truyền thống thì Hike messenger chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Xem thêm ứng dụng tại hike app download

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Hike messenger:

● Trò chuyện cực nhanh, không mất phí cho từng tin nhắn

● Không bỏ xót bất kỳ tin nhắn hay chia sẻ nào của bạn bè đã gửi

● Tin nhắn được gửi ngay tức thì

● Hiệu ứng nhỏ gọn, giao diện thân thiện

● Đồ họa tinh tế, nhãn dán siêu dễ thương, biểu cảm

● Chia sẻ các tập tin, video, hình ảnh lên tới 100MB cùng lúc

● Dung lượng nhỏ gọn phù hợp với nhiều loại máy

● Chát nhóm vô cùng đơn giản, số lượng lên tới 500 người

● Chế độ ẩn, độ bảo mật cao

Hike messenger là một sự thành công vượt bậc của công nghệ nhắn tin. Ngay từ khi ra đời nó đã nhận được sự yêu thích và tin dùng của người dùng. Với số lượt tải về tăng lên hàng ngày, hike messenger  đã dần có một chỗ đứng vững chắc và đạt nhiều thành công bất ngờ. Hãy sử dụng và cảm nhận những điều thực sự thú vị nhé. chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yêu thích nó.

Tác giả: minhvoplus