Những lời khuyên trước khi xây nhà

By | May 18, 2016

TpHCM là một nơi phát triển phồn vinh và nhanh chóng, đi đến đâu ta cũng có thể bắt gặp những chung cư cao tầng hiện địa, những cao ốc văn phòng tiên tiến và nhiều nhà phố đẹp, chính vì thế mà có nhiều công ty xây dựng ở hcm phát triển như mưa với nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cùng với đó họ luôn sẳn có một đội ngũ giỏi, chuyên môn thiết kế cao, các kiến trúc sư trẻ có cái nhìn mới cho xây dựng như các bản vẽ nhà ở, nhà phố…luôn mang tầm với thế giớ trong đó sở hữu hơn 9 năm kinh nghiệm Con Kiến Vàng thật sự là một đơn vị đáng để bạn tin cậy. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế cho đến thi công xây dựng các dự án, chúng tôi muốn bạn yên tâm hơn qua bài chia sẽ về những bước yêu cầu cần có nghiên về cả mặt kỹ thuật và mỹ thuật trong xây dựng.

thietkenhaphodepgiare

1.Mục đích xây dựng của bạn là gì, dùng nó để làm ăn kinh doanh hay để ở và giải trí…để bên phía công ty đảm nhiệm thiết kế nhà ở, nhà xưởng, thiết kế nhà phố, văn phòng,….hiểu và nắm rõ hơn những ý tưởng cho bạn lên một bản vẽ hoàn chỉnh.

2.Tiền – Chúng tôi biết khi xác định xây nhà nghĩa là bạn đã có trong tay một khoản tiền nhất định, nhưng cho dù bạn có tính toán rõ đến đâu cũng sẽ có số liệu vượt quá chi phí dự trù mà bạn tính toán ban đầu, bởi nó có thể là do thời điểm xây dựng giá nguyên vật liệu, giá nhân công tăng chẳng hạn, lúc này bạn có thể vay tạm người thân trong gia đình hoặc hững người bạn thân cận và nhớ đừng vay trả lãi cao vì như thế rất có khả năng khó chi trả hoặc lãi quá cao.

3. Nguyên vật liệu – Xây dựng thì không thể nào thiếu nguyên vậy liệu rồi, đây cũng là phần tốn kém dành cho bạn vì thế hãy lưu ý trước khi xây nhà hãy tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng để chọn nơi mua vật liệu tốt nhất và có giá cả cũng hợp lý không bị chênh so với giá thị trường, vì hiện nay có một số nơi đôn giá khá cao. Nếu như có điểm nào gần nhà bạn cũng có thể chọn vừa không cần để quá nhiều vật liệu vì có thể bị đánh cắp hoặc là mưa gió hư hỏng như xi măng, cát…đã vậy còn thuận tiện hơn cho việc di chuyển nữa chứ.

4.Nhà thầu – Điều tiếp theo là vấn đề chuyên môn hóa của nhà thầu xây dựng, vì ngành xây dựng rất rộng rãi mỗi một công ty lại có một thế mạnh khác nhau, có nhiều nơi chỉ chuyên về thiết kế nhà phố đẹp gá rẻ, hoặc biệt thự còn nhiều nơi lại chuyên dành cho khu vui chơi giải trí, trang trí nội thất nên phải tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như các sản phẩm mà công ty xây dựng tại tphcm bạn đang muốn chọn như thế nào.

5.Sau cùng là bạn cần quan tâm đến các trình tự thi công, phải đào móng, đổ bê tông….rồi mới lên nền móng…các trình tự khá quan trọng và để giám sát điều này bạn cần hiểu biết nhiều hơn, xem các thủ thủ tục pháp lý đã chuẩn chưa, đã được cấp phép xây dựng chưa ? đặc biệt phải xem là có nằm trong diện quy hoạch hay không…? Việc nắm được những thông tin để chắc chắn để sau khi xây dựng công trình có thể hoạt động bình thường.

congtyxaydungnhao

Hoàn thiện nhà là một phần quan trọng không kém, vì thế hãy tiến hành cho việc lên ý tường về màu sắc tường nhà, nền nhà, các món đồ trang trí, nội thất trong nhà, đó chính là những yếu tốt sẽ quyết định phong cách cũng như yếu tố thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà, quán cafe hay văn phòng….của bạn.

Đương nhiên ở Con Kiến Vàng còn cung cấp thêm Thiết kế biệt thự 3 tầng cực đẹp mà không ở đâu có quý khách hàng có thể liên hệ ngay số 0903 600 227 ( Mr Quốc) để được tư vấn.