Chuyên cung cấp kim loại màu tại TPHCM

By | May 20, 2016

Sản phẩm của Oristar Corp luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và sự ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế cho kim loại màu cũng như yêu cầu khắt khe riêng biệt của từng khách hàng. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, nhà máy tại Văn Lâm, Hưng Yên (20km từ trung tâm TP Hà Nội) và nhà máy tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh (15km từ trung tâm thành phố). Oristar Corp sở hữu máy cắt tấm, xẻ băng, máy gia công cơ khí hiện đại dành riêng cho kim loại màu, có độ chính xác gia công cao, được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001-2008.

Oristar Corp tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu và sản phẩm kim loại màu bao gồm dong thanh cai chat luong, nhom tam hop kim, thep khong gi.

cong-ty-oristar

Chúng tôi thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Trong đó:

+ Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm được xác định rõ tại từng công đoạn và cho mọi thành viên trong công ty.

+ Không ngừng đào tạo và bồi dưỡng kiến thức, tạo điều kiện cho mọi cán bộ công nhân viên trong công ty đều được nâng cao kỹ năng, trình độ cũng như nâng cao đời sống vật chất, đáp ứng yêu cầu sản xuất với chất lượng ngày càng cao.

+ Thường xuyên đầu tư, đổi mới trang thiết bị, công nghệ và phương pháp làm việc nhằm không ngừng nâng cao năng lực sản xuất cũng như hiệu quả công việc.

Với sự tận tình và chuyên nghiệp, Oristar Corp luôn mang sự hiểu biết và chuyên môn của mình phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi là lựa chọn số một cho những khách hàng yêu cầu vật liệu chất lượng cao.