Dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe tphm lãi suất 2%

By | May 21, 2016

Khách hàng đang có nhu cầu cầm cavet xe máy không chính chủ? Mà không biết nên đến cửa hàng nào cầm? Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng chỉ nhận cầm cavet xe chính chủ không cầm các loại cavet xe không chính chủ. Vì vậy xin mời quý khách xem qua bài viết sau đây nhé.

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận cầm các loại cavet xe tphcm không chính chủ với giá cao lên đến 60% – 80% trị giá chiếc xe và lãi suất chỉ 0%. Chúng tôi đã hoạt động lĩnh vực cam cavet xe may không chính chủ hơn 5 năm kinh nghiệm và đã có hàng ngàng khách hàng đến để sử dụng dịch vụ này tại đây.

cầm cavet xe

Camcavetxegiacao.com có cả đội ngũ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại đây, có thể giúp quý khách hoàn thanh thủ tục nhanh chống cũng như tư vấn miễn phí cho những khách hàng sử dụng dịch vụ cầm cavet xe không chính chủ tại đây.

Chỉ cam xe khong giu xe tphcm vì thế khi hoàn thành thủ tục quý khách có để đem tiền và xe về. Bảo đảm làm thủ tục nhanh chóng chỉ trong vòng 10p là hoàn thành, chỉ cần quý khách đem đầy đủ giấy tờ như: cavet xe máy, giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu, tiền điện trong tháng tại địa chỉ đang ở và xe máy cần cầm để được đính chiếc xe theo đúng quy định.

Ngoài cầm cavet xe máy tphcm chúng tôi còn nhận cầm thêm một số loại khá như: xe tải, xe hơi, moto, giấy tờ nhà, tivi, máy lạnh…bởi vì chúng tôi có một nguồn tài chính lớn nên nhận cầm tất cả những gì quý khách có nhu cầu.

Vì thế nếu thật sự có nhu cầu cầm cavet xe máy thì hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để làm thủ tục nhanh chóng nhé hoặc có thể vào website: camcavetxegiacao.com để kham khảo thêm nhiều dịch vụ tại đây nhé.

Xem thêm : Dịch vụ cam cavet xe khong giu xe bien so tinh