Mẹo để mua những chiếc máy tạo ẩm trên mạng chuẩn

By | May 24, 2016

Một trong những sản phẩm làm mát ngày hè xoa dịu những cái nóng của con người trên thị trường hiện nay ngoài điều hòa có thể nói tới các sản phẩm khác như quạt hơi nước, máy tạo độ ẩm hoặc nhiều thiết bị quạt mini khác…. Với công dụng chủ yêu là làm mát bảo vệ cơ thể để chúng ta có thể làm việc tốt hơn. Việc trang bị kiến thức về sản phẩm để tránh mua phải hàng nhí hàng giả là điều cần thiết mà ai cũng phải học.

Meo-de-mua-nhung-chiec-may-tao-am-tren-mang-chuan

Một khách hàng tại cầu giấy có chia sẻ do gia đình anh có con nhỏ nên anh dùng giải pháp làm mát cho con là mua máy tạo ẩm mini cho con mát hơn, theo lời quảng cáo trên mạng anh mua một sản phẩm về dùng, thời gian đầu máy chạy rất tốt nhưng dần về sau máy phun không thành hơi sương mà thành những hạt nước rất to. Lo con có thể bị cảm lạnh nên anh ngưng dùng máy và sau khi đọc có nguồn gốc từ trung quốc anh ngừng sử dụng máy luôn.

Theo lời của một chủ cửa hàng điện máy tại Hà Nội thì chị thấy có rất nhiều sản phẩm máy phun sương bán tràn lan trên mạng hiện nay với giá thành sản phẩm khá rẻ hơn tới ⅓ giá bán thông thường của sản phẩm. Các sản phẩm máy phun sương có được quảng cáo như vậy hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc do giá rẻ nên việc sử dụng được tuổi thọ rất thấp nên việc giá rẻ gặp hàng nhái là điều tất yếu xảy ra. Chị khuyên nên chọn dù ở đâu cũng nên chọn những thương hiệu lớn lâu đời, đắt hơn một chút nhưng sử dụng được bền lâu là được.

Từ những ý kiến trên bạn có thể thấy rằng việc sử dụng máy phun sương là điều cần phải chú ý tới thực chất của sản phẩm. Không nên chỉ vì giá thành sản phẩm mà bạn có thể bất chấp tất cả và mua nó, hệ lụy là nhiều sản phẩm có xuất xứ không tốt sẽ làm bạn phải tốn tiền mua thêm lần nữa hoặc thậm chí là làm hại bản thân.

>> Sản phẩm liên quan:

Tác giả: quochung2912