Discount 15% đặc biệt cho dây chuyền lọc nước ở Vietan

By | May 30, 2016

Cty CP VietAn là đơn vị bán và chế biến, chế tạo hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết “chuẩn không cần chỉnh” – number 1 tại đất nước việt nam . từng “product” sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời mà không 1 máy móc nào sánh được.

đá tiêu chuẩn ISO 9001 , nước chất lượng là “product” không thể thiếu trong nhiều hoạt động đời sống hàng ngày, “special” là chúng còn góp phần quan trọng trong ngành giải khát cũng như lưu trữ thức ăn . Chính vì vậy chất lượng của đá và nước dùng có ảnh hưởng không nhỏ đến health của khách hàng .

Do vấn đề ô nhiễm môi trường có su thế lan rộng, dẫn đến tình trạng nước sạch đang bị khan hiếm , điều này dẫn tới chất lượng nước uống, đá dùng đang bị sa sút báo động . Đó là tại sao trên thương trường có 1 số lượng không ít đá trong vắt đóng túi, nước vô trùng đóng chai kém chất lượng – không bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm. nắm rõ vấn đề trách nhiệm , VietAn Company Việt Nam đã tìm hiểu , chế biến ra thị trường máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn cao – tiêu diệt tuyệt đối các bùn đất và vy rút có hại cho cơ thể người dùng .

VietAn Company là đơn vị chuyên đáp ứng các sản phẩm máy làm đá công nghiệp – dây chuyền lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ hiện đại nhập cảng từ Anh và các nước phát triển . Các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết của chúng tôi là điểm sáng trên thị trường Việt về chất lượng với phụ kiện được nhập cảng trực tiếp từ những nước công nghệ cao – đạt chất lượng Quốc tế ISO 9001.
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Cả 2 SP dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy làm đá đều có lõi lọc được nhập khẩu từ USA , có công dụng lọc sạch vẩn đục, chất linh tinh , tiêu diệt hoàn toàn các yếu tố độc hại như kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng, vi rút , khử mùi …để đá thành phẩm đạt độ tiệt trùng hoàn chỉnh .

hệ thống làm đá của Công ty cổ phần Việt An dùng qui trình làm đông kết hợp nước và không khí, nhằm phương châm tăng hiệu xuất và hạn chế các nhược điểm, phát huy các điểm mạnh. dùng không khí làm mát sẽ trừ khử nhiệt năng ra khỏi hệ thống , giúp máy đá vận hành trơn tru hiệu quả. dùng nước làm mát sẽ giúp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của độ nóng môi trường – rất lý tưởng cho tiết trời nhiệt đới gió mùa như ở nước ta. van tiết lưu được “import” từ Nhật Bản , có công năng điều chỉnh lưu lượng dòng nước khi chảy qua môi vật làm mát , từ đó tăng xử lý làm mát . Lock của hệ thống hay máy nén là bộ phận quan trọng nhất có công dụng kiểm soát công năng làm lạnh , hao phí “power” .

mặt hàng VÌ health NGƯỜI dùng

Điểm nổi bật của công đoạn lọc nước vô trùng Công ty Việt An

– So với nhiều thiết bị diệt khuẩn nước thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn tiêu diệt mùi hôi là kết thúc, thì kĩ thuật lọc của dây chuyền “water filer” của Công ty cổ phần TMTH Việt An tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự mở rộng của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn đem lại “water resource” có chất lượng cao nhất.

– “system” “core” chắt lọc của dây chuyền sản xuất nước tinh khiếttrừ khử tuyệt đối cặn, bụi bẩn và các vi sinh vật tồn tại trong nước. hơn nữa , lõi lọc Ceramic giúp tăng khả năng tái nhiễm khuẩn và yên ổn “water resource” trong quá trình dài.

– Bình chứa nước được thiết kế kín giúp chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn , côn trùng và bụi bẩn.

– Vòi được cấu tạo bằng nhựa cao cấp có lẫy ấn. Với thao tác ấn lẫy “simple” , bạn sẽ có một bình nước mát lành, đảm bảo vệ sinh .

– công nghệ máy lọc nước chất lượng có công năng lọc nước đa dạng từ vài trăm lít đến hàng tấn lít nước 1 giờ.

điểm mạnh của “system” dây chuyền diệt khuẩn nước , máy tạo đá Việt An :

  • tiêu hao ít năng lượng , giúp kiệm ước được một khoản chi phí không ít.
  • giá thành từng “product” “ice machine” , hệ thống lọc nước cực kỳ phù hợp – thích hợp với ngân sách của hầu hết các “thượng đế” .
  • thời gian gói bảo hàng cho mỗi một mặt hàng lên đến hàng năm trời. trong quá trình này, nếu SP bị hỏng sẽ được Công ty Việt An fix lỗi và bảo dưỡng “free” .
  • máy móc máy làm đá , hệ thống lọc nước hoạt động yên ổn trong mọi điều kiện tiết trời .
  • khoảng thời gian để cho ra 1 mẻ đá nhanh, giao động từ 30 đến 40 phút.
  • công nghệ bảng “control” thông minh, dễ dàng vận hành cũng như setup các chế độ.

Nếu quý Khách mong ước biết thêm chi tiết “detail” từng mẫu hệ thống lọc nước, hệ thống làm đá – xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Việt An chúng tôi thông qua phone number 0943 41 41 41. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý vị .

địa chỉ kính chúc quý vị có 1 ngày lao động làm việc hiệu quả.

Tác giả: caotufit