Công ty là địa chỉ số 1 về bán máy làm đá ống

By | May 31, 2016

Bạn đang có nhu cầu dùng 1 chiếc máy tạo đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình có công năng tốt – khoảng thời gian vận hành lâu, cũng như khả năng tránh lãng phí điện cao, xin Hân hạnh đón tiếp với cty Việt An . Với “tay nghề” sản xuất và phân phối hàng trăm hệ thống làm sạch nước – máy đá từng năm, sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi việc .

Việt An hiện là cơ sở số 1 về bán các loại “ice machine” – máy diệt khuẩn nước cho thị trường trong và ngoài nước. “Target” chính của các máy sản xuất đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình sạch này là đáp ứng cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực 1 nguồn đá tiêu chuẩn ISO 9001 , nước vô trùng .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Ưu điểm của máy diệt khuẩn nước VA

– Lọc sạch các chất bẩn thỉu , vy rút , clo, các loại nấm có hại trong nước.

– Loại bỏ tối ưu các kim loại nặng có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen (đây là một loại chất độc vô cùng gây nên bện ung thư),…vv

– Nguồn nước lọc thành phẩm có chứa đầy đủ các khoáng chất có lợi cho cơ thể như: Canxi, Ma-gie, kẽm, Sắt, các nguyên tố vi lượng….

– Công năng lọc nước tốt có thể lọc đến hàng chục nghìn lít nước trong 1 giờ.

– Kết cấu phần ốp ngoài máy làm đá ống cấu tạo từ chất liệu tốt – chống hỏng hóc . Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết .

– Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình sẽ tự thông tin khi các “filer core” bị bẩn, cần phải thay thế.

– So với các loại quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình khác cùng công năng thì hệ thống lọc nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có khả năng tiêu hao điện năng thấp hơn 20%. Đây Thực sự là 1 con số tuyệt vời

Tác giả: caotufit