Ứng dụng những phát minh hiện đại để cung cấp máy sản xuất đá viên

By | June 1, 2016

Bạn đang có nhu cầu kiếm tìm máy làm sạch nước tốt để lọc nước sinh hoạt, cũng như 1 chiếc máy làm đá viên có khả năng sản xuất đá đều, chất lượng đá tốt? Xin hãy ghé thăm công ty chế biến, chế tạo máy làm đá viên – máy làm sạch nước số 1 tại đất nước việt nam ngày nay . Việt An có trên 10 năm kinh nghiệp về sản xuất , bán các loại “line-up” này. một trong những lợi ích mang lại của thiết bị chính là hệ thống bảng “control” bằng đèn LED thông minh, giúp người sử dụng có thể giám sát trạng thái làm việc của máy làm đá viên bất cứ lúc nào bạn muốn.

các mẫu máy làm đá viên tinh khiết Công ty Việt An được khuôn đúc với phân cấp rõ ràng để phù hợp với nhu cầu thực tế của các kiểu kinh doanh , hiện máy sản xuất đá VA có thể chế biến, chế tạo 3 mẫu đá chính: đá dùng có “size” lớn, đá dùng có “size” trung bình , và đá thành phẩm kiểu nhỏ . máy làm đá của Việt An dùng cả gió và nước để làm đông , vì vậy chúng bù trừ khắc phục cho nhau những nhược điểm, nâng cao hiệu năng . “product” máy làm đá viên mang “brandname” Công ty cổ phần TMTH Việt An , hiện đang dành được trọn niềm tin, của rất nhiều quý khách hàng.

nguyên do bạn nên dùng máy diệt khuẩn nước của Công ty Việt An ?

ưu điểm của “line-up” làm sạch nước RO “good steel” van cơ đó chính là độ bền. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và vận hành . Nếu bạn gói bảo trì đúng theo “guide” của nhân viên kĩ thuật, thì “life-span” của máy lọc nước này có thể lên đến hàng chục năm.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Nước đầu ra đạt chất lượng FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ) những mặt hàng đạt chất lượng này có thể được bán trên toàn thế giới mà không cần phải thông qua những đợt đánh giá chất lượng khác.

Các thiết bị chiết rót bên trong “machine” diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

1, bộ phận làm sạch số 1: thiết bị chiết rót PP có tính năng lọc sạch những chất có kích cỡ lớn hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, thiết bị chiết rót số 2: “filer core” than hoạt tính có thể hấp thụ những mùi khó chịu, thuốc trừ sâu và clo có trong nước.

3, “core” chắt lọc số 3: miếng lọc RO có công năng tiêu diệt chất cứng , các i-on kim loại nặng, vi sinh vật, vy rút có hại trong nước

4, bộ lọc số 4: thiết bị chiết rót Maifan có công năng đáp ứng các chất khoáng tối thiểu cho cơ thể.

một vài ưu điểm của hệ thống lọc nước , máy đá viên VA

– vận hành “simple”, không tốn nhiều nhân công: sử dụng máy làm đá , “line-up” lọc nước của Công ty Việt An không yêu cầu người vận hành phải có hiểu biết sâu rộng về các “machine” điện tử.

– Khi chạy máy đá viên vận hành êm ái, không gây mức ồn .

– Chỉ với một nút khởi động, ai cũng có thể thuận lợi dùng dây chuyền “high-tech” này.

– bộ phận máy đá viên “import” tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế bền chắc, vòng đời cao.

– đa số khung máy sản xuất đá viên được làm bằng “stainless steel” , chắc chắn không hỏng.

– máy đá viên của công ty dùng chất làm lạnh R22, R404A. Đây là những chất làm đông tuyệt đối “safe” với cơ thể con người.

– Bộ lọc nước “high-tech” đến từ Bắc Mỹ .

– Bảng “control” “high-tech” của máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước của VietAn Company có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc để hiển thị các công đoạn .

– máy móc có khả năng tự động hóa ngắt năng lượng tiêu thụ , 1 khi có tín hiệu rò rỉ – chập cháy.

– Khi “water resource” đầu vào không đủ, “system” thiết bị điều khiển áp suất sẽ tự khóa kèm theo đó là thông tin cho người dùng biết.

chính sách của Công ty cổ phần Việt An dành tặng người sử dụng

1, gói bảo hàng trọn đời nếu mua sản phẩm máy lọc nước , máy sản xuất đá viên có công suất lớn (cụ thể đối với công năng hệ thống diệt khuẩn nước là trên 2 nghìn lít nước 1 giờ, còn với “ice machine” là trên 4 tấn đá 1 ngày )

2, giảm giá lên đến 20% cho 30 khách hàng mua sản phẩm máy sản xuất đá viên– dây chuyền làm sạch nước trong tháng 6/2016.

3, “free” chương trình vận chuyển .

4, “support” “free” cách sử dụng máy sản xuất đá viên, sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất.

5, hứa hoàn lại tiền nếu mặt hàng bị lỗi về kỹ thuật trong TIME 7 ngày sau khi mua máy .

6, mặt hàng có khả năng tích hợp với máy chiết rót để gói hàng mặt hàng thành túi hoặc thành chai.

Với sản lượng đá và nước ít biến động cũng như chất lượng thành phẩm cao, hiện tại máy sản xuất đá viên – máy diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang là một trong số SP được ưa chuộng của của nhiều người dùng kinh doanh đá tinh khiết và nước tinh khiết . Nếu người sử dụng đang muốn mua dây chuyền làm đá , hệ thống làm sạch nước của Việt An – có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở Việt An thông qua phone number 0949 41 41 41.

Kính chúc người sử dụng 24 tiếng làm việc TỐT LÀNH

Tác giả: caotufit