Làm sao để chọn công ty tư vấn thiết kế biệt thự đẹp

By | June 2, 2016

Việt Nam ta đang là một nước phát triển với nhiều mặt về kinh tế, về đời sống chính do vậy mà càng ngày lại có nhiều khu chung cư cao cấp cũng như hàng loạt các dãy nhà phố, biệt thự mọc lên mau chóng, trong đó với những tháng đầu năm 2016 theo khảo sát chuẩn nhất hiện đang có khá nhiều bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp được đề nghị thực hiện.

thietkenhaphodep

Nguyên tố nào để chọn được công ty tham vấn tốt nhất ?

1. Công ty phải có đủ kinh nghiệm, điều đó chứng minh qua những năm trong nghề.

2. Có hàng ngũ nhân viên năng nổ, kiến trúc sư trẻ tuổi cho cái nhìn mới, kiến trúc sư già dặn để thấu hiểu được những khó khăn, cũng như là điểm yếu của bản vẽ.

3. Có chuyên viên tư vấn giỏi, nhìn ra được những cốt lõi của khách hàng về tài chính, về nhu cầu…

4. Sở hữu một công ty uy tín và được mọi người đã sử dụng giới thiệu nhiều.

Rõ ràng một công ty tư vấn tốt và chuyên nghiệp sau việc này họ còn phải chứng minh qua bản vẽ nữa, bởi nhà phố có rất nhiều dạng nào là sân vườn, diện tích nhỏ, lớn, thích hợp với phong thủy, với vận mệnh gia chủ.. điều này bất cứ một công ty xây dựng lớn ở tphcm nào cũng phải nắm rõ được.

maunhaphodep

Các bước thiết kế nhà phố chuẩn:

– Phối cảnh minh họa 3D, 4D.

– Bản vẽ kỹ thuật.

– Bản thiết kế thi công.

– Bản chi tiết phí xây dựng.

Để có một thiết kế nhà phố đẹp, chuẩn bạn cần tìm một công ty xây dựng ở hcm chất lượng để họ có tranh dan tuong thể tham vấn và lên một bản vẽ chi tiết từ A đến Z, cả về phần uổng cũng phải tốt nhất để có thể vừa tiện tặn lại ưng ý đủ về sản phẩm nhà ở của họ.