Trang thiết bị phụ kiện của máy làm nước đá là hàng “ok”

By | June 2, 2016

Nếu bạn cần tìm tìm 1 sản phẩm “line-up” làm sạch nước – máy đá tinh khiết chất lượng cao, đạt chuấn ISO 9001, xin hãy ghé thăm VietAn Company . công ty Việt An chúng tôi là 1 trong những “brandname” tuyệt vời tại nội thành hà nội cũng như Hồ Chí Minh về chế tạo các loại máy đá tinh khiết – máy lọc nước công nghiệp có công năng lớn với giá thành rất chi là phải chăng .

thời điểm này, mặt hàng đã được nhiều quý khách comment cao như công ty Vinamilk, công ty Diana, công ty Samsung, công ty dược phẩm hoàng liên,…vv.

ngoài ra , với việc tiết trời có su thế trở nên chói chang nắng nóng , cùng với đó là hiện tượng trái đất nóng lên tại các đơn vị chế xuất vốn FDI , khiến nhu cầu dùng đá tiêu chuẩn ISO 9001 đang dần gia tăng. Các địa điểm sử dụng đá tinh khiết với số lượng lớn là nhà hàng , khách sạn , cũng như các công ty dược phẩm và các công ty làm lạnh .

Do nhu cầu tiêu hao đá chất lượng cao lớn, nên các cơ sở này cần 1 “product” máy đá tinh khiết có công năng lớn – hoạt động ít biến động – giá cả thích hợp – và phải thực sự không tốn nhiều điện . So với nhiều công ty bán máy tạo đá trên thương trường , thì máy tạo đá của Công ty cổ phần Việt An có kích cỡ gọn gàng, đúc khuôn tinh tế. kích cỡ chi tiết máy đá tinh khiết của Công ty Việt An là 1,3 nhân 1,6 nhân 2,7 m, nhỏ hơn nhiều so với các “ice machine” khác, qua đó thuận tiện cho việc di dời – vận chuyển .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

quá trình diệt khuẩn nước của máy làm sạch nước VA như sau:

1. làm sạch “water resource” máy: qua hệ thống “water membrane” siêu nhỏ giúp nước đạt các chuẩn về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa mức kiềm .

2. làm sạch nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO): Đảm bảo nước sau quá trình tinh chế đạt chất lượng nước đóng chai FDA của Anh . Nước sau khi được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua hệ thống “water membrane” thẩm thấu ngược , giúp loại bỏ các chất cứng không hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. dây chuyền diệt khuẩn nước khử được tuyệt đối các chất không tốt cho sức khỏe như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng thẩm thấu ngược hầu hết chỉ cho các ionnước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiệt trùng tối đa .

3. chắt lọc bằng tia tử ngoại : trong TIME lưu trữ, nước tiệt trùng có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải chắt lọc trước khi đóng bình. chu trình không nguy hiểm và hiệu quả nhất là dùng tia tử ngoại (làm hỏng cấu trúc DNA vi khuẩn – làm mất đi khả năng tái tạo của vi rút ). thế mạnh của “line-up” diệt khuẩn nước RO là toàn bộ hệ thống (ngay từ khâu làm sạch nước thô) được hoạt động 100% “automatic” thông qua các thiết bị điều khiển áp suất “control” điện tử.

Lí do bạn nên chọn mua máy làm đá – hệ thống lọc nước của Việt An

1. Do được thiết kế bằng thép xịn , nên mặt hàng có khả năng chống rỉ mốc cao, “easy” xử lý . Bạn chỉ cần 1 chiếc rẻ lau thông thường và một ít nước là có thể vệ sinh máy sạch sẽ.

2. máy làm nước đá – hệ thống diệt khuẩn nước VA được chế biến, chế tạo theo kĩ thuật của Anh , giúp cải thiện khả năng tiết kiệm điện – tiết kiệm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại “ice machine” , làm sạch nước khác.

3. máy có tốc độ sản xuất đá, làm sạch nước nhanh, không độc hại , không bẩn thỉu .

4. Bảng “control” có cấu tạo tự động hóa .

5. hiệu năng “line-up” ít biến động .

6. Khi vận hành hệ thống làm đá , máy lọc nước sạch không có độ ồn .

phương châm ưu đãi của công ty đối với quí vị mua “product” hệ thống lọc nước , máy sản xuất đá .

1, “support” “free” phương pháp hoạt động , cũng như một vài thủ thuật giúp máy vận hành trơn tru hơn trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói dịch vụ vận tải máy làm nước đá  – máy lọc nước .

3, “Staff” chu đáo tư vấn các loại máy làm nước đácó công năng hợp lý với nhu cầu thực tế dùng của từng quý khách hàng .

4, quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy “line-up” bị hỏng.

5, giải pháp trả phí đa dạng, quý khách hàng có thể trả tiền “product” theo qui trình trả góp hàng tháng.

6, Tặng “free” 1 vài lõi lọc nếu bạn mua máy làm nước đá có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Nếu quý khách muốn tham khảo và xem trực tiếp qui trình tạo đá, lọc nước xin quý khách hãy “contact” tới đường dây nóng 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ công ty chế biến, chế tạo máy làm nước đá – dây chuyền lọc nước tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – nội thành hà nội .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất hân hạnh được đón tiếp người dùng .

Tác giả: caotufit